Monsta X quay trở lại với MV “FANTASIA”, đánh dấu cột mốc kỉ niệm 5 năm ra mắt

Anna

Sau một thời gian trì hoãn comeback, cuối cùng Monsta X đã quay trở lại thật bùng nổ cùng album “FANTASIA X” và ca khúc chủ đề “FANTASIA” .

 

Vào ngày 26/5 vừa qua, Monsta X chính thức cho ra mắt album “FANTASIA X” và ca khúc chủ đề “FANTASIA” đầy sôi động đến người hâm mộ. Album “FANTASIA X” cho thấy những giá trị không hề thay đổi trong âm nhạc của chính Monsta X. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm comeback đầu tiên của Monsta X sau ca khúc “Follow” phát hành vào năm ngoái. Ca khúc chủ đề được phát triển trên nền nhạc thể loại Hiphop Dance cho thấy nguồn năng lượng mạnh mẽ của Monsta X. Đây là một ca khúc ấn tượng với lời bài hát nói về sự dũng cảm muốn phá vỡ mọi thứ và tiến lên phía trước.

 

Các hình ảnh hoành tráng trong MV “FANTASIA” của Monsta X.

Song song với âm nhạc đậm chất riêng, MV “FANTASIA X” cũng được thực hiện đầy hoành tráng với các bối cảnh cổ điển cho thấy sự quyền lực của các chàng trai Monsta X trong thế giới âm nhạc riêng. Đặc biệt, các hiệu ứng đồ hoạ bắt mắt được đưa vào sử dụng càng làm gia tăng uy thế và thể hiện sự mạnh mẽ, quyến rũ của nhóm. Tất nhiên, không thể bỏ qua các phân cảnh trình diễn vũ đạo với phong thái hoàn toàn khác biệt.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, album “FANTASIA X” còn có 6 ca khúc khác là “FLOW”, “ZONE”, “Chaotic”, “Beautiful Night”, “IT AIN’T OVER” và “Stand Up”. Album lần này còn có sự tham gia sản xuất trong toàn bộ các ca khúc của thành viên Joohoney và I.M. Đặc biệt ý nghĩa, “FANTASIA X” còn là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 5 năm ra mắt và trưởng thành của chính Monsta X. Hiện tại, “FANTASIA X” đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “FANTASIA X” – Monsta X.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/monsta-x-quay-tro-lai-voi-mv-fantasia-danh-dau-cot-moc-ki-niem-5-nam-ra-mat/