Trang chủ Tin tức K-pop Monsta X phát hành MV “You Can’t Hold My Heart”, làm quà...

Monsta X phát hành MV “You Can’t Hold My Heart”, làm quà “đền bù” cho fan trong mùa dịch

Anna

Là một trong những ca khúc nổi bật nằm trong album tiếng Anh đầu tiên “All About Luv” của Monsta X. “You Can’t Hold My Heart” một lần nữa trở thành tâm điểm sự chú ý của những tín đồ yêu nhạc bởi MV mới vừa được nhóm cho ra mắt.

 

Vào ngày 14/2, Monsta X đã cho ra mắt album tiếng Anh đầu tay mang tên “All About Luv” dành riêng cho thị trường quốc tế. Sản phẩm hoàn toàn được trình bày bằng tiếng Anh với đa dạng thể loại âm nhạc. Album này giúp Monsta X đầu tiên lọt vào BXH Billboard 200 với vị trí No.5 ấn tượng.

 

Sau một loạt MV phát hành trước cả khi album được ra mắt, “You Can’t Hold My Heart” chính là sản phẩm tiếp theo được đầu tư về mặt nội dung hình ảnh. Trước đó, ca khúc này đã được biểu diễn một vài lần trên các chương trình tại Mỹ, nhưng vẫn chưa có một sân khấu live nào được thực hiện đúng nghĩa bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19. MV “You Can’t Hold My Heart” chính là món quà đền bù cho các Monbebe (fandom của Monsta X) về điều đó.

 

MV “You Can’t Hold My Heart” – Monsta X.

 

Theo như các thành viên Monsta X, bản Pop này cuốn hút nhất ở những âm thanh bass và trống. Tiết tấu trầm được lặp lại liên tục tạo nên một kết cấu quen thuộc, như một điểm nhận dạng các sản phẩm của nhóm. Ca từ mang nội dung khá thực tế, đó là tình yêu không thể tồn tại mãi mãi. Tình yêu và cảm xúc có thể dễ dàng thay đổi, đi kèm theo là thực tế khắc nghiệt có thể khó đối mặt. Nhưng đôi khi chấp nhận sự thật sẽ khiến mọi thứ dễ dàng và trở nên ổn thỏa hơn.

 

MV được thực hiện theo phong cách đơn giản hóa với không gian hoàn toàn được bao quanh bởi một khối hộp màu đỏ. Cách quay tập trung hoàn toàn vào các thành viên Monsta X, giúp người xem có sự tập trung cao độ và dễ dàng bị cuốn vào cảm xúc vốn có của “You Can’t Hold My Heart”. Các khung cảnh liên tục xoay vòng, đảo lộn, hay cách khói màu được vận dụng khéo léo làm cho MV thêm phần ấn tượng.

 

Monsta X sẽ sớm comeback trở lại Hàn Quốc vào ngày 11/5 sắp tới đây. Trong lần comeback này, tành viên Joohoney sẽ cùng tham gia với nhóm sau một thời gian điều trị bệnh tâm lý.

 

Album “All About Luv” của Monsta X trên ứng dụng Spotify.

 

Album “All About Luv” của Monsta X trên ứng dụng Apple Music.