Monsta X phát hành ca khúc mới chớp nhoáng, lên kế hoạch cho một album vào đầu năm 2020

Anna

Monsta X sẽ sớm bắt đầu năm 2020 của nhóm bằng một album mới phát hành vào tháng Hai. Không những thế, nhóm cũng đã tiết lộ trước một ca khúc mới nằm trong album này có tên là “Middle Of The Night”.

 

Vào ngày 5/12, trên trang chủ chính thức của Monsta X đã đưa ra thông báo rằng các chàng trai sẽ sớm cho ra mắt album mới vào ngày 14/2/2020. Được biết, album này có tên là “All About Luv” và cũng gần như là sản phẩm khởi đầu năm 2020 của Monsta X. Việc được biết trước lịch trình của thần tượng vào năm mới khiến người hâm mộ của nhóm không tránh khỏi cảm giác nôn nao mong đợi về sản phẩm âm nhạc đặc biệt này. “All About Luv” sẽ là một album sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh với 11 ca khúc bao gồm cả những sản phẩm đã từng phát hành trước đó như “Someone’s Someone”, “Who Do You Love” (két hợp cùng French Montana) và “Love U”.

 

MV teaser “Middle Of the Night” – Monsta X.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Monsta X cũng “chiều fan” hết mức khi phát hành trước hẳn một ca khúc nằm trong album mang tên “Middle Of The Night”. Ca khúc này đã được phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến toàn thế giới. Đồng thời MV teaser của “Middle Of The Night” cũng đã chính thức được hé lộ đến với người hâm mộ. Trong MV teaser, Monsta X xuất hiện cùng những bộ âu phục cổ điển lịch lãm, hiệu ứng hình ảnh màu trắng đen càng khiến cho sự xuất hiện của các chàng trai thêm phần tuyệt vời.

 

Theo như thông báo, MV “Middle Of The Night” sẽ chính thức được phát hành vào 2 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 7/12. Lần quay trở lại với album “All About Luv” cũng là lần đầu tiên Monsta X hoạt động và ra mắt sản phẩm mới với đội hình 6 thành viên sau khi Wonho rời khỏi nhóm vì một loạt bê bối về quá khứ cá biệt.

 

“Middle Of The Night” – Monsta X (Spotify).

“Middle Of The Night” – Monsta X (Apple Music).

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/monsta-x-phat-hanh-ca-khuc-moi-chop-nhoang-len-ke-hoach-cho-mot-album-vao-dau-nam-2020/