Monsta X nói lên nỗi lòng muốn trở thành “ai đó” của đối phương với single mới

Tram Nguyen

Nối tiếp “Love U” và “Who Do U Love”, Monsta X tiếp tục làm tan chảy trái tim người hâm mộ với ca khúc tiếng Anh mang tên “Someone’s Someone”.

 

Vào ngày 4/10, Monsta X bất ngờ phát hành single tiếng anh mới mang tên “Someone’s Someone” với giai điệu nhẹ nhàng thích hợp để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Bằng chất liệu âm nhạc mang hơi hướng future pop được xử lí tinh tế và liên kết hài hòa với phân đoạn điệp khúc cùng drop beat gây nghiện tạo nên một ca khúc thích hợp với mọi đối tượng. Nội dung ca từ cũng mang đến những cảm xúc chất chứa tình yêu thương, nói lên thông điệp thể hiện tình yêu và mong muốn trở thành một “ai đó” quan trọng để được yêu thương.

 

Audio “Someone’s Someone” – Monsta X.

 

Được biết, đây là đĩa đơn tiếng Anh mới nhất của Monsta X. Trước đó, nhóm vừa phát hành hai bài hát tiếng Anh khác mang tên “Love U” và “Who Do U Love”. Đối với “Someone’s Someone”, không hẳn là một sự thay đổi táo bạo về phong cách âm nhạc, mà chỉ là một ca khúc nhẹ nhàng êm dịu hơn. Ca khúc này là một sản phẩm âm nhạc phù hợp để nhóm thể hiện được kĩ năng ca hát cũng như tạo nên điểm nhấn khác biệt so với những bài hát nhạc dance quen thuộc mà Monsta X từng phát hành trước đây. Mặc dù không có bất kì MV nào, nhưng người hâm mộ vẫn có thể cảm nhận được nội dung ca từ đầy cảm xúc đến từ các chàng trai này.

 

Ca khúc “Someone’s Someone” trên nền tảng Spotify.

 

Monsta X ra mắt với single “Trespass”  vào năm 2015 với những ca khúc Hiphop ấn tượng. Sau đó nhóm cũng biến hóa đa dạng trong âm nhạc, tạo dựng được tiếng tăm với tài năng và phong cách âm nhạc không lẫn với bất kì nghệ sĩ nào. Monsta X được chú ý ở thị trường quốc tế một vài năm gần đây và trở thành gương mặt thường xuyên góp mặt trong những chương trình truyền hình quốc tế như iHeart Radio Music Festival, Life is Beautiful Festival…

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/monsta-x-noi-len-noi-long-muon-tro-thanh-ai-do-cua-doi-phuong-voi-single-moi/