Trang chủ Tin tức K-pop Monsta X khép lại năm 2019 bằng MV mang nỗi nhớ về...

Monsta X khép lại năm 2019 bằng MV mang nỗi nhớ về người yêu cũ trong những ngày đông

Anna

Vừa thỏa mãn về phần nghe bằng phiên bản audio của “Middle Of The Night”, các chàng trai Monsta X nhanh chóng phát hành ngay MV của ca khúc này để đáp ứng luôn về phần nhìn của người hâm mộ.

 

Vào ngày 6/12, thông qua kênh YouTube chính thức, Monsta X đã tung ra MV “Middle Of The Night” hoàn chỉnh nối tiếp phiên bản audio đã được giới thiệu đến người hâm mộ trước đó một ngày. Kèm theo single mới này, Monsta X cũng đã mang đến một tin vui rằng full album tiếng Anh của nhóm cũng sẽ sớm được phát hành vào đầu năm 2020. Điều này làm các Monbebe (fandom của Monsta X) không khỏi mong đợi khi các sản phẩm tiếng Anh trước đó mà nhóm từng cho ra mắt đều vô cùng chất lượng.

 

MV “Middle Of The Night” – Monsta X.

 

Đến với “Middle Of The Night”, đây là một ca khúc mang theo giai điệu đặc biệt làm người nghe có thể cảm nhận được sự cuốn hút trong từng âm thanh của thể loại nhạc Pop. Mang nội dung nhớ nhung về đối phương dù đã chia tay, từng câu từng chữ trong ca từ đều chứa đựng nỗi nhớ sâu thẳm đủ làm tan chảy con tim người nghe. Đặc biệt hơn, “Middle Of The Night” còn là một sản phẩm âm nhạc có sự tham gia vào sản xuất của Ali Payami – một nhạc sĩ đẳng cấp thế giới từng được đề cử tại lễ trao giải Grammy và làm việc cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, Ariana Grande, Katy Perry,…

 

MV được thực hiện theo hình thức quay one shot (quay một lần liên tục) mang đến sự liền mạch trong câu chuyện. Các chàng trai xuất hiện trong đa dạng các bối cảnh đời thường, thể hiện trọn vẹn được những cảm xúc trong ca từ mà nhóm muốn truyền tải. Cuối MV, Monsta X xuất hiện cùng nhau trong những bộ âu phục vô cùng lịch lãm và trưởng thành khiến cho các Monbebe đều phải “ngã gục”.

 

 

Ca khúc “Middle Of The Night” trên ứng dụng Spotify và Apple Music. 

 

Cho đến thời điểm hiện tại trong năm naty, Monsta X đã phát hành 4 single tiếng Anh tính cả “Middle Of The Night”. Album phòng thu đầu tiên bằng tiếng Anh và toàn bộ đều có sự tham gia sáng tác của các thành viên là “All About Luv” sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2020.