Trang chủ Tin tức K-pop Monsta X comeback với MV “Follow”, ngoài vũ đạo thì giai điệu...

Monsta X comeback với MV “Follow”, ngoài vũ đạo thì giai điệu thật sự “gây nghiện”

Tram Nguyen

Khác hẳn với hình ảnh nhẹ nhàng trong MV “Find You” được phát hành trước đó, MV “Follow” đem đến cho người hâm mộ một Monsta X đầy mạnh mẽ với những bước nhảy mãnh liệt. 

 

Mới đây, nhóm Monsta X chính thức trở lại đường đua Kpop với sản phẩm mang tên “Follow”. Đây cũng là ca khúc chủ đề nằm trong mini album “FOLLOW: FIND YOU“. “Follow” là một bản nhạc EDM với nhịp điệu nhanh, sôi động, kết hợp hài hòa âm thanh của các nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc, cùng phần beat Moombathon. Sự pha trộn của đó đem đến một ca khúc gây nghiện và tràn đầy năng lượng cho khán giả. Cùng với đó, bảy chàng trai Monsta X đã chinh phục người hâm mộ bằng chất giọng mê hoặc và những đoạn rap mạnh mẽ.

 

Bên cạnh âm nhạc chỉn chu, MV “Follow” cũng được đầu tư không kém. Đó là sự kết hợp xen kẽ giữa những vũ đạo mạnh mẽ, nhuần nhuyễn, đầy năng lượng của Monsta X cùng những thước phim lột tả vẻ điển trai của 7 thành viên.

 

MV “Follow” – Monsta X

 

“FOLLOW: FIND YOU” là mini album thứ 7 của Monsta X. Đây cũng đánh dấu lần comeback thứ hai của Monsta X tại quê nhà Hàn Quốc trong năm 2019, sau album “Take.2 ‘WE ARE HERE'” phát hành vào tháng Hai vừa qua. Sản phẩm âm nhạc lần này có tổng cộng 8 ca khúc là “Follow”, “Find You”, “Monsta Truck”, “U R”, “Disaster”, “Burn It Up”, “Mirror” và “See You Again”. Đặc biệt, một vài ca khúc có sự tham gia sáng tác và viết lời của các thành viên.

 

Mini album “FOLLOW: FIND YOU” trên Spotify

 

Monsta X ra mắt với mini album “Trespass” vào năm 2015. Nhờ tài năng và phong cách độc đáo, cùng những biến hóa đa dạng trong âm nhạc, nhóm dần tạo được chỗ đứng trên thị trường Hàn Quốc lẫn quốc tế. Monsta X được biết đến qua các ca khúc như “Shoot Out”, “Beautiful”, “Hero”,…