Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc MONO tiếp tục “double kill” hai BXH Billboard Việt Nam

MONO tiếp tục “double kill” hai BXH Billboard Việt Nam

YANG

Đây là lần thứ hai MONO cùng lúc dẫn đầu BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs và Hot 100 với ca khúc “Waiting For You”, theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 23/9 đến 29/9.

 

Đã hơn 1 tháng kể từ thời điểm phát hành thế nhưng sức nóng của “Waiting For You” dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là ca khúc vẫn đang vững vàng tại No.1 BXH Top Vietnamese Songs ở tuần thứ 4 liên tiếp. Qua đó, “Waiting For You” chính thức san bằng thành tích của hai cựu quán quân “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) và “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ). Với kết quả này, MONO hiện chỉ xếp sau Đen (6 tuần liên tiếp giành No.1 cho “Mang Tiền Về Cho Mẹ” kết hợp Nguyên Thảo) trong số các nghệ sĩ có ca khúc sở hữu số tuần dẫn đầu nhiều nhất trên BXH.

 

Ngoài “Waiting For You”, 3 ca khúc khác thuộc album đầu tay mang tên “22” của MONO cũng đang trụ hạng trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần. Cụ thể, “Em Là” vừa tăng thêm 7 bậc để vươn lên No.3, “Anh Không Thể” ở No.71 và “Quên Anh Đi” giữ No.94.

 

MONO Waiting For You
MONO cùng “Waiting For You” một lần nữa thống trị cả hai BXH của Billboard Việt Nam.

Trong khi đó, BXH Billboard Vietnam Hot 100 tiếp tục là màn so kè giữa MONO với Black Pink. Sau 1 tuần tạm thời thất thế, “Waiting For You” vừa thành công giành lại No.1 từ ca khúc “Shut Down” của nhóm nhạc nữ nhà YG. Qua đó, bản hit Vpop sở hữu cho mình tuần thứ 2 không liên tiếp giữ vị trí quán quân trong tổng số 6 tuần xuất hiện trên BXH này. Ngoài ra, sáng tác “Em Là” của MONO đã một lần nữa thăng hạng đáng kể từ No.19 ở tuần trước để đặt chân vào Top 10 ở No.6. Không những thế, tân binh GenZ cũng có thêm ca khúc thứ 4 lọt vào BBVN Hot 100 là “Anh Không Thể”, hiện đang giữ No.100. Trước đó, ca khúc ra mắt Vpop với tư cách tân binh “Quên Anh Đi” từng debut ở vị tri No.80 và hiện tại đã tạm thời rời BXH.

 

"Waiting For You" của MONO
Sau hơn 1 tháng phát hành, “Waiting For You” của MONO vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hôm 1/10, MONO vừa gây ấn tượng mạnh mẽ khi mang “Waiting For You” đến đêm Chung kết “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022”. Tiết mục được khán giả cổ vũ vô cùng nhiệt tình, chứng minh mức độ phổ biến của ca khúc ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 2000 cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực khi biết cách khuấy động không khí bằng lối trình diễn lôi cuốn và tinh thần hết mình bên cạnh khả năng làm chủ sân khấu đầy tự tin dù chỉ mới debut cách đây không lâu.