Trang chủ Tin tức Monét Ngo mê bài hát này của 7UPPERCUTS, dù lyric vỏn vẹn...

Monét Ngo mê bài hát này của 7UPPERCUTS, dù lyric vỏn vẹn có 4 câu

YANG

Đây cũng là một trong những ca khúc giúp các thành viên 7UPPERCUTS để lại dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường nhạc Việt. 

 

Vào tháng Mười Một năm nay, Monét Ngo từng có buổi phỏng vấn độc quyền cùng Billboard Việt Nam. Thông qua cuộc trò chuyện, ca/nhạc sĩ người Mỹ gốc Việt bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho quê hương Việt Nam. Trong đó, anh cũng bật mí thêm với khán giả về những nghệ sĩ Việt mà mình yêu thích.

 

Monét Ngo chia sẻ rằng dù hoạt động ở thị trường Mỹ nhưng anh vẫn có thói quen theo dõi âm nhạc Việt Nam. Nam nghệ sĩ dành nhiều tình cảm cho các gương mặt trẻ tài năng như Xuân Nghi, Kim Chi Sun và MINH. Đặc biệt, 7UPPERCUTS là một trong những ban nhạc Việt mà Monét Ngo yêu thích nhất. Giọng ca “Ruby Sparks” thừa nhận mình thường xuyên nghe nhạc của 7UPPERCUTS. Đặc biệt, sáng tác mang tựa đề “**** Song” là ca khúc chiếm trọn  trái tim anh.

 

Monét Ngo thích 7UPPERCUTS
Monét Ngo tiết lộ anh thường xuyên nghe các sản phẩm của ban nhạc 7UPPERCUTS.

Phát hành vào năm 2019, “**** Song” là bản nhạc thú vị nằm trong EP mang tên “Chái Mái” của ban nhạc ba thành viên. Ca khúc chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn 1 phút mang đến những âm hưởng Pop-Punk sôi nổi, bắt tai đặc biệt là phần ca từ “chẳng-hề-nghiêm-túc”. Với “**** Song”, nguồn năng lượng dồi dào, sự nghịch ngợm và hài hước đã giúp 7UPPERCUTS để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả mãi cho đến thời điểm hiện tại. Trong đó có cả Monét Ngo.

 

Không chỉ tìm nghe những sản phẩm Vpop, Monét Ngo cũng bày tỏ nguyện vọng một ngày nào đó sẽ sản xuất các ca khúc nhạc Việt. Bên cạnh đó, anh mong chờ ngày trở về để biểu diễn trước khán giả quê nhà. Hơn thế nữa, Monét Ngo hy vọng bản thân có thể truyền cảm hứng cho thế hệ nghệ sĩ trẻ tiếp theo, những chàng trai hay cô gái Việt Nam có cùng đam mê với âm nhạc.