Trang chủ Tin tức K-pop Momo (TWICE) gửi tâm thư xin lỗi đến người hâm mộ sau...

Momo (TWICE) gửi tâm thư xin lỗi đến người hâm mộ sau khi xác nhận hẹn hò với Heechul (Super Junior)

Thảo

Sau khi chính thức xác nhận mối quan hệ với thành viên nhóm Super Junior – Kim Heechul, lần đầu tiên Momo (TWICE) lên tiếng về vấn đề này qua một bức thư dài gửi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, không ít các fan của nữ ca sĩ lại cảm thấy đau lòng khi thần tượng của mình đã phải trải qua sự dằn vặt và xin lỗi người hâm mộ chỉ vì… hẹn hò.

 

Trong “văn hoá K-pop”, các thần tượng thường cảm thấy tội lỗi và nghĩ rằng họ đang khiến người hâm mộ phải lo lắng, thất vọng khi đau ốm không thể có mặt trên sân khấu hay khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. Điều này xuất phát từ một bộ phận không nhỏ fan cuồng K-pop cho rằng một thần tượng phải luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khán giả và việc hẹn hò chính là đang phản bội người hâm mộ của mình. Những năm gần đây, suy nghĩ của fan K-pop đã dần thoáng hơn và mong muốn các nghệ sĩ mình yêu mến có một cuộc sống hạnh phúc như bao người. Tuy nhiên với các thần tượng, họ vẫn cảm thấy việc hẹn hò là một lỗi lầm khó tha thứ và sẽ khiến người hâm mộ của mình thất vọng.

 

Là thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng, Momo cảm thấy có lỗi khi mối quan hệ hẹn hò của mình bị phát hiện và khiến fan buồn lòng trong những ngày vừa qua.

Vừa qua, công chúng không khỏi xôn xao khi công ty chủ quản của TWICE lẫn Super Junior đều lên tiếng xác nhận mối quan hệ hẹn hò giữa Momo và Heechul. Không những không phản đối, người hâm mộ lại rất ủng hộ chuyện tình cảm của hai thần tượng. Momo hiện đã có sự nghiệp vững chắc với nhóm nhạc nữ đình đám TWICE. Trong khi ai ai cũng biết rằng Heechul là một người tốt và người hâm mộ lâu năm của nam ca sĩ vốn đã mong tin hẹn hò của anh chàng từ lâu. Tuy nhận được không ít lời động viên từ các fan, mới đây Momo vừa đăng một bức thư dài để gửi lời xin lỗi và bày tỏ tấm lòng của mình đến các ONCE (fandom của TWICE).

 

Bức tâm thư dài 4 mặt giấy chứa đựng biết bao tâm tư của nữ ca sĩ muốn gửi đến người hâm mộ của mình.

Là người Nhật và ra mắt trong một nhóm nhạc K-pop từ khi tiếng Hàn còn chưa lưu loát. Bức thư của Momo khiến người hâm mộ cảm động khi được viết rất dài và hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô lo lắng những dòng chữ của mình sẽ khiến khán giả cảm thấy khó đọc, bởi vừa dài lại vừa khá lộn xộn. Trong thư, Momo cũng bày tỏ mong muốn có thể giao tiếp với người hâm mộ bằng cách riêng của mình, vì vậy cô đã chọn việc gửi một bức thư tay qua trang chính thức của nhóm.

 

Mở đầu những dòng chữ đầy vụng về, nữ thần tượng đề cập đến mục tiêu của mình trong năm 2020 là có thể đáp lại những niềm vui và kỉ niệm đẹp mà các fan đã dành cho bản thân bằng cách khiến các ONCE hạnh phúc. “Nhưng vừa rồi mình lại khiến các ONCE bất ngờ ngay đầu năm 2020, nên mình thật sự cảm thấy có lỗi với mọi người”, Momo xin lỗi về tin tức hẹn hò của mình vào ngày 2/1 vừa qua. “Thật lòng thì mình cũng đã băn khoăn rất nhiều về việc có nên viết bức thư này hay không, vì mình sợ rằng điều này có thể khiến các ONCE cảm thấy tổn thương hơn”. Mặc dù được fan ủng hộ, cô nàng vẫn cho rằng chuyện yêu đương của mình đã khiến nhiều người đau lòng.

 

Vào ngày 1/1, phía truyền thông đưa tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò với nhau. Sáng ngày 2/1, công ty chủ quản của hai nghệ sĩ cũng đã chính thức xác nhận mối quan hệ này.

Như không muốn người hâm mộ đau buồn hay nghi ngờ về tình cảm của cô dành cho ONCE, Momo liên tục khẳng định rằng cô nàng vẫn luôn yêu quý và muốn trò chuyện với họ: “Mình yêu ca hát và nhảy nhót, nhưng cũng có được rất nhiều niềm vui khi có các ONCE ở bên, mọi điều về các bạn đều khiến mình vô cùng hạnh phúc”. Cô cho biết mình chưa từng cảm thấy mệt mỏi khi tham gia những buổi phát sóng trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ và không còn xem những dịp như thế là công việc nữa. “Mỗi khi mình thấy các ONCE hạnh phúc vì chúng mình, mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc”. Ngoài việc xin lỗi, Momo còn muốn cho các fan thấy rằng cô nghĩ đến họ nhiều đến nhường nào, biết ơn họ ra sao vì đã truyền cho cô sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp.

 

Cuối bức thư dài, Momo dành cho người hâm mộ của mình và các thành viên trong nhóm lời chúc mừng cho một năm mới với sức khoẻ là điều quan trọng hơn hết. “Mỗi người trong chúng ta đều sẽ có những khó khăn riêng, và cũng sẽ có những lúc chúng mình khiến các bạn phiền lòng. Nhưng mình hy vọng rằng các ONCE sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn là những gian nan phiền muộn. Từ bây giờ, mình sẽ đem đến nhiều kỉ niệm đẹp hơn nữa cho các ONCE”. Kết lại bức thư đầy tâm tư, Momo một lần nữa gửi lời xin lỗi và lời cảm ơn chân thành đến các fan của mình.