Mối tình của Taemin (SHINee) trong MV “2 KIDS”: Tan vỡ, day dứt và đầy tiếc nuối

Anna

Taemin (SHINee) chính thức cho khởi động chương đầu tiên của album phòng thu thứ ba “Never Gonna Dance Again” bằng đĩa đơn “2 KIDS” với những cảm xúc đầy trưởng thành trong tình yêu.

 

Đúng 6 giờ (giờ địa phương) ngày 4/8 thông qua các trang âm nhạc trực tuyến, đĩa đơn “2 KIDS” đã chính thức được giới thiệu đến với công chúng. Cùng thời điểm đó, MV dành riêng cho ca khúc này cũng được phát hành. “2 KIDS” được biết là phát súng đầu tiên mở màn cho album phòng thu thứ ba “Never Gonna Dance Again”, đánh dấu bước chuyển mình mới trong âm nhạc của Taemin so với những sản phẩm trước đây. Sản phẩm này cũng đánh dấu sự trở lại của Taemin trên con đường solo sau hơn một năm kể từ album tiếng Nhật “FAMOUS” phát hành vào tháng Tám năm ngoái.

 

Album “Never Gonna Dance Again” sẽ được phát hành thành hai phần là “Act 1” và “Act 2” sau khi “2 KIDS” được ra mắt. Không chỉ là một sản phẩm âm nhạc thông thường, “Never Gonna Dance Again” được xây dựng tương tự như một bộ phim điện ảnh, nơi Taemin có thể kể nên câu chuyện của chính mình thông qua âm nhạc. Đồng thời, album còn một lần nữa nhấn mạnh bản sắc âm nhạc cũng như mang theo những lo lắng và thử thách của nam ca sĩ trên con đường tìm kiếm một bản ngã mới trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

 

Hình ảnh trong MV “2 KIDS” của Taemin (SHINee).

“2 KIDS” là một ca khúc thuộc thể loại Electronic pop vô cùng phù hợp với giọng hát tinh tế và nhẹ nhàng của Taemin. Trên nền nhạc tối giản được dẫn dắt bởi thanh âm guitar ấm áp và thoải mái, ca khúc mang theo ý nghĩa ẩn dụ sâu sắc về nỗi đau trưởng thành của chính Taemin. Ca từ chứa đựng những cảm xúc, kí ức về tình yêu thuở còn bồng bột, những sự rung động đầu đời được anh chàng truyền tải một cách vô cùng dễ hiểu thông qua vũ đạo lẫn phong cách hát.

 

Trước khi “2 KIDS” được phát hành, Taemin đã chia sẻ rằng: “Đây là một ca khúc các bạn có thể thoải mái nghe được ở bất kì đâu. Mong là mọi người hãy tập trung lắng nghe lời của ca khúc này – những lời được viết nên bởi những gì bình dị nhất thay vì là những câu chữ nên thơ”. Đây cũng chính là những ca từ do chính Taemin viết nên khi tham gia vào quá trình sản xuất.

 

Sau “2 KIDS” chính là hai phần tiếp theo của album “Never Gonna Dance Again” được phát hành. Hiện tại, “2 KIDS” đã có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến khác nhau trên toàn thế giới.

 

MV “2 KIDS” – Taemin (SHINee).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/moi-tinh-cua-taemin-shinee-trong-mv-2-kids-tan-vo-day-dut-va-day-tiec-nuoi/