Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Mời Snoop Dogg, Ludacris và Usher góp giọng trong bản remix, Justin...

Mời Snoop Dogg, Ludacris và Usher góp giọng trong bản remix, Justin Bieber có giành lại được No.1 Hot 100 cho “Peaches”?

YANG

Với sự xuất hiện của bộ ba Snoop Dogg, Ludacris cũng như Usher, Justin Bieber dường như đang ấp ủ tham vọng giúp ca khúc “Peaches” thăng hạng trở lại và mang về vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100. 

 

Lên sóng vào ngày 19/3, “Peaches” là một trong 16 track chính thức thuộc album phòng thu thứ sáu của Justin Bieber mang tên “Justice”. Hôm 7/6 vừa qua, giọng ca người Canada đã tung ra bản remix cho đĩa đơn ăn khách này sau hơn hai tháng ra mắt. Thay cho Daniel Ceasar cũng như Giveon, phiên bản mới của “Peaches” có sự góp mặt từ hai rapper Snoop Dogg và Ludacris cùng ca sĩ Usher.

 

JB
Sự hỗ trợ từ Snoop Dogg, Ludacris và Usher có giúp “Peaches” của Justin Bieber giành lại No.1 trên BXH Billboard Hot 100?

Không có sự khác biệt quá lớn về bản phối nhưng cấu trúc bài hát đã được hoàn toàn thay đổi trong phiên bản remix lần này. Cụ thể, Ludacris là người hát mở đầu cho “Peaches” trước khi Justin Bieber xuất hiện với những lời ca, giai điệu mượt mà quen thuộc. Ngay sau đó, đoạn điệp khúc viral trên mạng xã hội cũng có thêm phần hoà giọng từ Usher. Nam ca sĩ người Mỹ tiếp tục phô diễn màu giọng R&B đặc trưng của mình ở verse hát tiếp theo. Với Snoop Dogg, nam rapper kỳ cựu không làm người hâm mộ thất vọng với loạt câu hát mang nội dung sâu sắc bên cạnh giọng rap dày, trầm và vô cùng lôi cuốn như thường lệ.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần qua ghi nhận vị trí No.6 dành cho phiên bản “Peaches” kết hợp với Daniel Caesar và Giveon của Justin Bieber dẫu đã ra mắt một thời gian dài. Với sức hút đến từ những cái tên lớn, bản remix đang được kỳ vọng sẽ giúp ca khúc leo thang mạnh mẽ, thậm chí giành lại vị trí dẫn đầu trên BXH này. Mặt khác, nhiều khán giả cũng tỏ ra phân vân về khả năng dành No.1 bởi “Peaches” (ft. Snoop Dogg, Ludacris, Usher) chỉ có vỏn vẹn 4 ngày để tích luỹ thành tích cho mình khi vừa ra mắt vào thứ Hai (7/6) thay vì thứ Sáu.

 

Phiên bản remix cho “Peaches” của Justin Bieber ft. Snoop Dogg, Ludacris và Usher. 

 

Sau khi phát hành, “Peaches” đã mang về No.1 Billboard Hot 100 thứ bảy trong sự nghiệp của Justin Bieber cũng như No.1 đầu tiên cho hai giọng ca Daniel Ceasar và Giveon. Trong khi đó, album “Justice” cũng chinh phục thành công BXH Billboard 200, giúp Justin Bieber trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên cùng lúc dẫn đầu hai bảng xếp hạng uy tín từ Billboard.