Trang chủ Tin tức K-pop Mối quan hệ thân thiết giữa Lisa và tân binh người Thái...

Mối quan hệ thân thiết giữa Lisa và tân binh người Thái nhóm BabyMonster

Ánh Sáng

Những hình ảnh giữa Lisa cùng hai thành viên người Thái của BabyMonster đang khiến fan cảm thấy thực sự hào hứng.

 

Cụ thể, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc giữa Lisa (Black Pink) cùng hai thành viên người Thái của nhóm BabyMonster dùng bữa tại một nhà hàng tại Seoul vào hai năm trước đang được người hâm mộ truyền tay nhau trên các nền tảng mạng xã hội. Theo đó, có thể thấy giọng ca “Money” đã có một buổi hẹn hò cùng Chiquita và Pharita.

 

Lisa BabyMonster
Lisa cùng Chiquita và Pharita tại một quán ăn.

Có vẻ như các nghệ sĩ nhà YG đã có khoảng thời gian gắn bó với nhau, bởi trong một buổi phỏng vấn cùng Rolling Stone vào năm 2021, thành viên Black Pink không ngần ngại chia sẻ về một thực tập sinh người Thái mà cô dành nhiều sự quan tâm đến. “Tôi luôn để ý đến em ấy, chúng tôi đi ăn cùng nhau rồi lại cùng đi mua sắm. Em ấy chỉ mới 17 tuổi thôi và đã đến Hàn được 2 năm”. Nhiều phỏng đoán cho biết rất có thể đó là Pharita, bởi cô nàng từng gửi quà cổ vũ Lisa cùng dòng chữ: “Lisa unnie, em đã tận hưởng buổi diễn rất nhiều. Em yêu chị” trong một concert của Black Pink tại Bangkok. 

 

Lisa và BabyMonster
6/7 mảnh ghép của BabyMonster đã được công bố chính thức.

Mối quan hệ giữa hậu bối và tiền bối cùng nhà khiến những khán giả yêu mến YG không khỏi cảm thấy phấn khích, cũng như kỳ vọng về tương tác giữa BabyMonster cùng các nghệ sĩ trong công ty. Được biết, nhóm nữ kế tiếp Black Pink có 7 thành viên bao gồm ba người Hàn Haram, Ahyeon và Rora, hai người Thái Pharita và Chiquita và hai người Nhật Asa và Ruka (hiện chưa được công bố chính thức). YG Entertainment cũng gây ấn tượng khi đăng tải loạt video khoe trọn kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo của các cô gái. Dự kiến, BabyMonster sẽ có hai thành viên đảm nhận phần rap là Ahyeon và Asa, trong khi các mảnh ghép còn lại sẽ thiên về phần vocal. Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận về vị trí của các thành viên nhóm.