Trang chủ Tin tức K-pop Mối quan hệ “gây lú” giữa Yeji (ITZY) và Mino (Winner)

Mối quan hệ “gây lú” giữa Yeji (ITZY) và Mino (Winner)

Ánh Sáng

Sợi dây liên kết hai thần tượng từ trước khi ITZY ra mắt phức tạp đến nỗi chính chủ cũng phải đau đầu mỗi khi giải thích cho những người xung quanh.

 

Vừa qua, hai thành viên Yeji cùng Lia (ITZY) đã xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình “Look, My Shoulder’s Dislocated” mùa 2 được phát sóng vào ngày 22/9. Lần đầu tham dự, các nữ thần tượng đã lịch sự trò chuyện với các MC bằng kính ngữ. Thế nhưng, Yeji và Mino (Winner) đã khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên khi xưng hô với nhau khá thân thiết. Qua đó, cả hai đã có dịp tiết lộ về mối quan hệ khá ngoằn ngoèo giữa đôi bên.

 

Yeji giải thích rằng cả hai đã biết nhau từ trước khi nữ thần tượng ra mắt, thế nhưng vẫn rất khó để định nghĩa về mối quan hệ của họ khi vừa là bạn bè mà vừa giống như một gia đình: “Anh ấy là cháu trai của vợ một người bạn của bố tôi”, cô cho biết. Không ngoài dự đoán, câu trả lời này ngay lập tức khiến Jiwon (Sechskies) cảm thấy hoang mang. Thành viên Winner cũng trở nên bối rối khi cố gắng giải thích điều này. Để mọi chuyện đơn giản hơn, Jiwon khuyên nam thần tượng rằng nên gọi Yeji là em họ: “Nghe có vẻ gượng ép nhưng thường thì bạn bè sẽ thân nhau như gia đình, thế nên cũng không quá xa lạ khi cả hai coi nhau là người thân”

 

Mối quan hệ "gây lú" giữa Yeji (ITZY) và Mino (Winner)
Jiwon hoang mang khi nghe lời giải thích từ Yeji về mối quan hệ của mình với Mino (Winner).

Chủ nhân hit “Fiancé” cũng kể về kỉ niệm lần đầu gặp gỡ của cả hai. Cụ thể, gia đình Yeji đã đến ăn tối tại nhà của dì mình và trùng hợp là anh có mặt vào ngày hôm đó nên cả hai đã cùng ăn tối với nhau. Đặc biệt, chính Mino là người đã khuyên nhủ trưởng nhóm ITZY đến Seoul để theo đuổi con đường ca hát: “Bố mẹ cô ấy bảo rằng con gái họ cũng muốn trở thành một ca sĩ và nhờ tôi cảm nhận với tư cách tiền bối. Thông thường, mọi người sẽ ngại ngùng lắm nhưng Yeji thì không hề e ngại, thậm chí là đẩy bàn sang một bên để biểu diễn. Cô ấy đã thể hiện rất tốt, thế nên tôi đã khuyên cô ấy tham dự thử giọng ở Seoul”

 

Sau đó, Yeji đã đến buổi thử giọng của JYP Entertainment vào năm 2016 và gia nhập công ty sau khi thể hiện ca khúc ra mắt của TWICE – “Like OOH-AAH”. Sau gần 3 năm thực tập, Yeji ra mắt cùng ITZY vào năm 2019, gây ấn tượng bởi tài năng cũng như những màn vũ đạo mãn nhãn. Qua câu chuyện trên, người hâm mộ vô cùng thích thú về tình bạn thân thiết đến không ngờ nhưng cũng không kém phần đáng yêu giữa hai thần tượng. Bên cạnh đó, một số fan Yeji còn cảm kích Mino vì đã dành một lời khuyên hữu ích cho “người em họ không cùng huyết thống” của mình và giúp cô quyết tâm theo đuổi ước mơ để có được ngày hôm nay.