Trang chủ Tin tức K-pop Mỗi năm một lần, idol này lại lên bản tin thời sự...

Mỗi năm một lần, idol này lại lên bản tin thời sự một cách “bất đắc dĩ”

Năm ngoái vừa xuất hiện trên kênh thời sự với hình ảnh trồng hành, năm nay nam thần tượng này lại tiếp tục lên bản tin buổi sáng vì sở thích trồng cây. 

 

Một nam thần tượng Kpop khiến khán giả xem đài thích thú vì màn làm “cameo bất đắc dĩ” trên bản tin buổi sáng. Tưởng lạ nhưng hóa người quen, thành viên Key của SHINee lại một lần nữa lên kênh thời sự vì… sở thích trồng cây. Nếu như trước đó từng xuất hiện với hình ảnh trồng hành thì mới đây, anh chàng lại được lấy làm ví dụ nói về chủ đề “Thế hệ MZ ngày nay đang có xu hướng quan tâm đến cây cảnh”. 

 

Key
Key được lấy làm ví dụ cho chuyên đề thế hệ trẻ yêu thích trồng cây trên bản tin thời sự của đài MBC.

Cụ thể chuyên mục “Trend Plus” của chương trình thời sự “News Today” thuộc đài MBC đã phát sóng hình ảnh thành viên SHINee đi đến cửa hàng để mua một số loại cây và hoa cho ngôi nhà của mình. Trong lúc lựa chọn, anh chàng cũng cẩn thận hỏi người bán loại cây dự định mua có thể phát triển tốt nếu được trồng trong vườn nhà hay không. Key còn đặc biệt xây dựng một khu vườn nhỏ, trong đó trồng nhiều loại cây đa dạng từ hoa cho đến nguyên liệu làm thức ăn như xạ hương, tỏi…

 

Key
Tháng Tư năm ngoái, Key từng ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh trồng hành của mình xuất hiện trên bản tin của MBC.

Tuy nhiên có một điều thú vị là sự xuất hiện của Key đã được tiên đoán từ trước khi MC Jeon Hyun Moo từng khẳng định trong chương trình “I Live Alone” rằng khu vườn của anh chàng chắc chắn sẽ được đưa vào bản tin buổi sáng. Mặt khác trước đó vào tháng Tư năm ngoái, thành viên SHINee cũng từng làm “khách mời” trong chương trình thời sự của đài MBC với hình ảnh trồng hành. Bản tin cho biết giá hành lá sẽ tăng cao từ tháng Năm nên người dân đã chủ động tự trồng hành làm thức ăn, trong đó các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ tương tự như trường hợp của Key.