Trang chủ Tin tức K-pop Mới độc thân được vài tháng, Heechul (Super Junior) lại đòi kết...

Mới độc thân được vài tháng, Heechul (Super Junior) lại đòi kết hôn vào đầu năm sau

YANG

Dù đã khẳng định chắc nịch rằng sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2023, thế nhưng các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đều tỏ ra hoài nghi trước lời chia sẻ của nam thần tượng. 

 

Tập mới nhất của chương trình “My Little Old Boy” lên sóng hôm 23/1 vừa qua có sự tham gia từ dàn khách mời bao gồm Heechul, Siwon (Super Junior), Kim Junho, Tak Jae Hoon, Kim Jong Min,… Trong lúc trò chuyện và ăn mừng năm mới 2022 cùng nhau, các nghệ sĩ đã đề cập đến chủ đề kết hôn. Trong lúc phấn khích, Heechul thậm chí còn gợi ý mọi người hãy “chơi lớn” bằng việc đưa vợ, chồng của mình đến tham dự chương trình vào tuần tới.

 

Heechul (Super Junior) sẽ kết hôn
Heechul (Super Junior) khẳng định đã lên kế hoạch làm đám cưới sau khi dịch bệnh kết thúc.

Sau đó, các thành viên bắt đầu chuyển hướng sang Heechul và hỏi về cảm giác của anh khi sắp chạm mốc 40 tuổi (tính theo tuổi Hàn). Nam nghệ sĩ đã khiến tất cả đồng nghiệp phải há hốc mồm với dự định của mình trong tương lai. “Nếu tình hình đại dịch COVID-19 chấm dứt trong năm nay, tôi sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2023 rồi mời tất cả mọi người đến tham dự‘, Heechul tự tin tiết lộ.

 

Các nghệ sĩ đều vô cùng hoang mang trước lời thú nhận táo bạo này và liên tục phải xác nhận lại “Có thật không?“, “Cậu sẽ kết hôn trong năm tới hả?“. Đáng chú ý, mẹ của Heechul đang theo dõi chương trình cũng không khỏi ngạc nhiên. Tuy nhiên, anh tiếp tục khẳng định một cách chắc nịch: “Em đã lên kế hoạch cả rồi“. Bên cạnh việc tò mò về danh tính cô gái mà Heechul sẽ lấy làm vợ, không ít người hâm mộ lại tỏ ra nghi hoặc bởi họ vốn đã quá quen với những trò bông đùa vô thưởng vô từ phạt từ thần tượng.

 

Heechul (Super Junior) sẽ kết hôn
Mối tình gần đây nhất mà thành viên Super Junior công khai là với Momo (TWICE).

Được biết, mối tình gần đây nhất mà thành viên Super Junior công khai là thành viên nhóm TWICE – Momo. Dù rất được người hâm mộ ủng hộ nhưng đến tháng 7/2021, cặp đôi tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 1 năm rưỡi hẹn hò. Được biết, nguyên nhân chia tay xuất phát từ lịch trình bận rộn của cả hai khi đều là những thần tượng nổi tiếng. Trước đó trong một tập khác của chương trình “My Little Old Boy” vào tháng Hai năm ngoái, Heechul cũng từng thổ lộ mong muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40.