Trang chủ Tin tức K-pop Mở tài khoản Instagram, Taeil (NCT) lập kỷ lục Guinness thế giới

Mở tài khoản Instagram, Taeil (NCT) lập kỷ lục Guinness thế giới

YANG

Dù chỉ mới tham gia nền tảng Instagram cách đây không lâu, anh chàng Taeil của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT đã mang về cho riêng mình một Kỷ lục Guinness thế giới.

 

Sau khoảng 5 năm ra mắt, cho đến bây giờ Taeil (NCT) mới sở hữu tài khoản Instagram cá nhân. Hôm 6/7 vừa qua, nam thần tượng cho đăng tải bài viết đầu tiên, thay cho lời thông báo tới người hâm mộ về “màn debut solo” của mình dưới cái tên @mo.on_air. Sau gần hai tiếng đồng, Taeil đã nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt theo dõi.

 

Taeil (NCT)
Tài khoản Instagram cá nhân của Taeil (NCT) phá Kỷ lục Guinness thế giới với 1 triệu lượt theo dõi sau 1 giờ 45 phút kể từ bài đăng đầu tiên.

Mới đây, tổ chức Guinness thế giới công nhận Taeil chính thức phá kỷ lục đạt 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất trên Instagram sau 1 giờ 45 phút kể từ bài đăng đầu tiên. Theo đó, anh đã vượt qua thành tích 4 giờ 1 phút của nam diễn viên Rupert Grint vào tháng Mười Một năm ngoái. Trong khi đó, anh chàng chỉ nhấn follow 7 tài khoản khác đều là những thành viên cùng nhóm. Ở thời điểm hiện tại, tài khoản @mo.on_air sở hữu hơn 1,9 triệu lượt theo dõi và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng nhanh.

 

Chia sẻ về dấu ấn đặc biệt này, Taeil cho biết: “Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ! Mình vô cùng bất ngờ khi biết tin. Mình chưa bao giờ tưởng tượng sẽ trở thành người giữ Kỷ lục Guinness Thế giới. Mình thực sự biết ơn vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ. Mình sẽ không ở đây nếu không có các thành viên khác cũng như các NCTzen (fandom của NCT) đồng hành. Mình sẽ cố gắng hết sức để kết nối, trò chuyện nhiều hơn thông qua mạng xã hội. Yêu các bạn!“.

 

Taeil NCT
Taeil (NCT) lập tài khoản Instagram sau khoảng 5 năm debut.

Được biết, Taeil ra mắt vào năm 2016 với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam nhà SM Entertainment NCT. Nam thần tượng cũng là một phần của nhóm nhỏ NCT U cũng như NCT 127.