Mở đầu tháng Tám sôi nổi: Han Seung Woo (VICTON) ra mắt solo, (G)I-DLE comeback với single mới

Anna

Không khí đầu tháng Tám đang dần trở nên nóng hơn khi những kế hoạch phát hành sản phẩm mới vẫn liên tiếp được các nghệ sĩ thông báo. Mới đây, ngoài trưởng nhóm VICTON – Han Seung Woo thông báo ra mắt solo, các cô gái của nhóm (G)I-DLE cũng lên kế hoạch comeback.

 

Vào ngày 17/7, công ty chủ quản của VICTON là PlayM Entertainment đã chính thức thông báo rằng: “Chúng tôi xác nhận rằng Han Seung Woo sẽ phát hành album solo đầu tay vào ngày 10/8”. Theo đó, Han Seung Woo sẽ là thành viên đầu tiên của VICTON bước chân trên con đường solo kể từ khi nhóm ra mắt vào 4 năm trước. Trước đây, Han Seung Woo đã từng cho biết bản thân có tự viết một số ca khúc trong quá khứ, nên người hâm mộ càng thêm mong đợi về album lần này của anh chàng.

 

Han Seung Woo sẽ chính thức ra mắt solo vào đầu tháng Tám.

Sau khi chiến thắng chương trình “Produce X 101” và trở thành một trong những thành viên nằm trong đội hình chính thức của nhóm X1, Han Seung Woo đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Tuy nhiên, anh chàng phải kết thúc sớm hoạt động cùng X1 khi nhóm bị buộc phải tan rã. Sau đó, nam thần tượng quay trở lại và hoạt động cùng VICTON đầu năm nay. Lần comeback gần đây nhất của nhóm chính là mini album “Continuous” phát hành vào tháng Ba.

 

Cũng trong tháng Tám này, nhóm nhạc nữ (G)I-DLE sẽ comeback bằng một single mới nối tiếp album “I Trust” phát hành vào tháng Tư vừa rồi. Những hình ảnh “nhá hàng” được tung ra mang màu sắc rực rỡ làm liên tưởng đến mùa hè. Đặc biệt trong hình ảnh teaser mới nhất, các cô gái đã tiết lộ tên single là “DUMDi DUMDi”. Nếu đúng theo ngày tháng chính thức được hiển thị, thì nhóm nhạc nữ của Cube sẽ quay trở lại vào ngày 3/8 sắp tới.

 

Teaser chính thức dành cho ca khúc mới của (G)I-DLE.
Một trong những hình ảnh “nhá hàng” được công bố.

Hiện tại, công chúng đang vô cùng tò mò về ca khúc mới của (G)I-DLE khi có vẻ đây là lần đầu tiên nhóm thử nghiệm phong cách hoàn toàn mới mẻ, có vẻ tươi sáng hơn nhiều so với những lần trước đó. Bằng tài năng và chất lượng trong âm nhạc, có thể chắc chắn một điều rằng các cô gái sẽ mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mo-dau-thang-tam-soi-noi-han-seung-woo-victon-ra-mat-solo-gi-dle-comeback-voi-single-moi/