Trang chủ Tin tức K-pop Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với...

Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”

Anna

Vừa bước sang năm mới, nhà đài đình đám Mnet đã thông báo về chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mang tên “Girls Planet 999″. Cuộc thi khiến khán giả không khỏi mong đợi khi có sự góp mặt của các thí sinh ở cả Hàn, Nhật và Trung.

 

Mới đây, “Girls Planet 999” vừa được Mnet giới thiệu đến công chúng là một chương trình tuyển chọn xoay quanh các thí sinh nữ đến từ 3 nước Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Dù khác biệt ngôn ngữ và quốc tịch, những cô gái này đều có chung một ước mơ đó là ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng. Theo đó, sự trưởng thành của họ trên hành trình theo đuổi ước mơ sẽ được thể hiện qua thế giới ảo mang tên “Girl Planet” – nơi không có biên giới giữa các quốc gia và khu vực. Đó cũng chính là concept chủ đạo cho chương trình lần này của Mnet.

 

“Girls Planet 999” là chương trình tuyển chọn nhóm nữ mới của Mnet với các thực tập sinh đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Được biết, UNIVERSE – nền tảng tương tác mới dành cho người hâm mộ và thần tượng Kpop được phát triển bởi công ty NCSOFT sẽ hợp tác với “Girls Planet 999” và cũng sẽ là nền tảng chính thức cho chương trình. Bên cạnh hệ thống bình chọn toàn cầu cho đội hình ra mắt chính thức, UNIVERSE sẽ mang đến đa dạng nội dung xoay quanh quá trình tham gia của các thí sinh cùng những dịch vụ khác dành cho người hâm mộ xuyên suốt chương trình.

 

Trước đó, Mnet đã từng hợp tác với Big Hit Entertainment để người hâm mộ có thể bình chọn cho các thí sinh của chương trình “I-LAND” thông qua nền tảng Weverse. Tương tự như vậy, Mnet cũng sẽ kết hợp với công ty NCSOFT trong việc sản xuất nội dung cho khán giả toàn cầu. Đồng thời, chương trình cũng được lên kế hoạch phát sóng trên toàn thế giới để người xem khắp nơi có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

 

Sự thành công của “I-LAND” vào năm ngoái khiến người hâm mộ càng thêm mong đợi vào show sống còn mới từ Mnet.

Vào ngày 11/1, teaser đầu tiên cho chương trình “Girls Planet 999” cũng đã được Mnet công bố. Đoạn clip gây ấn tượng với hình ảnh một cô gái bước đi trên cánh đồng tuyết đến với một thế giới ảo chưa từng được khám phá cùng lời dẫn truyện hấp dẫn: “Đây là câu chuyện về những bước chân đầu tiên của các cô gái khi thực hiện những thử thách để chạm tới ước mơ của mình”. Sau đó, teaser kết thúc với sự xuất hiện của 3 cô gái được kết nối với nhau trên một hành tinh bí ẩn. Concept, thông điệp cũng như tất cả mọi thứ về chương trình đang kích thích sự tò mò của công chúng hơn bao giờ hết.

 

Được biết, “Girls Planet 999” sẽ nhận đơn đăng ký cho đến ngày 21/2 với đối tượng là tất cả các thí sinh nữ người Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản có ngày sinh trước tháng 1/2006. Các thí sinh tham gia có thể đăng kí cho dù là có công ty quản lý hay không, từng có kinh nghiệm ra mắt và hoạt động hay chưa. Những thí sinh thuộc quốc tịch khác ngoài Hàn, Nhật và Trung cũng có thể đăng kí thông qua các công ty giải trí hoặc nơi cư trú có liên kết với 3 nước này.

 

Teaser đầu tiên cho chương trình “Girls Planet 999”.