Trang chủ Tin tức MLee “so kè” visual với Tóc Tiên trong MV “My Full-time You”

MLee “so kè” visual với Tóc Tiên trong MV “My Full-time You”

YANG

Sáng tác “My Full-time You” đại diện cho yếu tố Mộc trong Ngũ hành, là sản phẩm đầu tiên khởi động dự án kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật của MLee. 

 

Lên sóng tối ngày 10/4, ca khúc “My Full-time You” mang màu sắc Latin Afrobeat với bản phối hiện đại và lạ tai. Trong đó, toàn bộ bản nhạc đều được MLee thể hiện bằng tiếng Anh. Quá trình sản xuất cũng như khâu mix & master sản phẩm do ca/ nhạc sĩ kiêm producer CHARLES đảm nhận. Giữ vai trò khách mời đặc biệt tuy nhiên Tóc Tiên không trực tiếp góp giọng, thay vào đó cô chỉ tham gia đóng MV. 

 

MV “My Full-time You (Mộc)” có thời lượng hơn 2 phút nhưng không xây dựng một câu chuyện cụ thể nào mà chỉ tập trung vào phần vũ đạo do MLee, Tóc Tiên cùng dàn vũ công thực hiện. Nữ ca sĩ khéo léo truyền tải những cảm xúc của người phụ nữ trong tình yêu, đó là sự biến chuyển từ sự dịu dàng, quyến rũ tới lúc cao trào, mạnh mẽ. Qua “My Full-time You (Mộc)”, MLee gửi gắm thông điệp: “Các cô gái hãy luôn tự tin vào bản thân. Ai cũng xứng đáng được yêu và là nữ hoàng trong chính “khu rừng tình yêu” của mình”. Giữa bối cảnh một khu rừng nhỏ, MLee cũng như Tóc Tiên gây ấn tượng với tạo hình hoang dã, khoe trọn vẻ gợi cảm hút mắt.  

 

MLee kết hợp Tóc Tiên
Tóc Tiên cho rằng là “My Full-time You (Mộc)” là hướng đi và màu sắc âm nhạc rất khác mà khán giả được nhìn thấy ở MLee.

Được biết, toàn bộ 5 MV thuộc dự án dài hơi lần này đều thiên về vũ đạo. Đối với yếu tố âm nhạc, cô nàng cùng ekip sẽ giới thiệu tới người nghe những nhạc phẩm kết hợp nhiều thể loại đang thịnh hành trên thế giới. Đặc biệt trong các MV, giọng hát MLee chỉ chiếm 60% vì nữ ca sĩ muốn mang đến một màu sắc mới: “Phần âm nhạc có lẽ hơi kén người nghe, nhưng tôi tin rằng khi mọi người thưởng thức trọn vẹn album thì sẽ tìm thấy những rung động nhất định bên cạnh cảm giác mới mẻ, hiện đại. Ở phần MV, tôi muốn tận dụng hết thế mạnh của mình là vũ đạo. Ngoài ra, toàn bộ khách mời cho 5 MV cũng thể hiện kỹ năng nhảy của họ qua từng sản phẩm“. Tiếp nối “My Full-time You (Mộc)”, MLee dự kiến tiếp tục trình làng MV thứ hai và album đầu tay vào ngày 20/04 sắp tới. 

 

Ca khúc “My Full-time You (Mộc)” của MLee trên các nền tảng trực tuyến.

 

MV “My Full-time You (Mộc)” của MLee.