Trang chủ Tin tức K-pop MLD Entertainment thông báo Tae Ha và Yeon Woo chính thức rời...

MLD Entertainment thông báo Tae Ha và Yeon Woo chính thức rời khỏi Momoland

Anna

Trước tình trạng vắng mặt liên tục của các thành viên và hàng loạt nghi vấn của người hâm mộ, cuối cùng MLD Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức về các hoạt động tương lai của Momoland. Theo đó, hai thành viên Tae Ha và Yeon Woo sẽ chính thức rời khỏi nhóm.

 

Vào ngày 30/11, MLD Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình của các thành viên Momoland sau hàng loạt nghi vấn của người hâm mộ. Trước đó, Tae Ha và Daisy gần như biến mất trong toàn bộ các hoạt động nhóm của Momoland, kể cả trong ảnh chụp kỉ niệm ngày ra mắt. Điều này làm fan không khỏi lo lắng và có nhiều nghi vấn được đặt ra về tình cảm của các thành viên Momoland. Trước sự bối rối đó, thông báo mới nhất của MLD Entertainment về sự ra đi của Tae Ha là điều người hâm mộ có thể đoán biết trước được. Nhưng bất ngờ hơn, đó chính là việc thành viên Yeon Woo cũng chính thức rời khỏi Momoland.

 

Yeon Woo và Tae Ha chính thức rời khỏi Momoland.

Cụ thể, thông báo cho biết Tae Ha sẽ rời khỏi nhóm lẫn công ty để đi tìm hướng đi mới cho bản thân sau khi suy nghĩ và bàn bạc kĩ lưỡng. Đồng thời, thành viên Yeon Woo dù không rời khỏi MLD Entertainment nhưng cũng sẽ rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Đối với tình hình của Daisy, công ty chủ quản của Momoland cho biết đang trong quá trình thảo luận và sẽ sớm đưa ra thông báo sau.

 

Toàn bộ thông báo của MLD Entertainment về Momoland:

 

Xin chào, chúng tôi là MLD Entertainment.

 

Chúng tôi xin thông báo đến các bạn rằng nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Momoland sẽ thay đổi đội hình hoạt động thành 6 thành viên.

 

Tae Ha và Yeon Woo, những thành viên từng là một phần của Momoland, sẽ rời khỏi nhóm và bắt đầu một khởi đầu mới vào ngày hôm nay. Cả hai người đều đã đắn đo kĩ lưỡng về sự nghiệp của họ trong một thời gian dài. Họ đã có đủ thời gian để suy nghĩ và chia sẻ quyết định của bản thân với công ty.

 

Trước hết, sau khi chúng tôi xem xét cẩn trọng và tôn trọng quyết định của Tae Ha là tiêu chỉ được đặt lên hàng đầu, cô ấy sẽ có được một khởi đầu mới tại một nơi khác sau khi hợp đồng độc quyền với công ty chấm dứt. Công ty chúng tôi cũng sẽ ủng hộ và cổ vũ Tae Ha hết sức có thể cho một sự bắt đầu mới.

 

Về phía Yeon Woo, cô ấy có được tình cảm sâu đậm về khoảng thời gian hoạt động cùng Momoland nên đã quyết định ở lại tiếp tục các hoạt động diễn xuất. Nhưng vì Yeon Woo không thể tập trung quá nhiều được vào cả về phía hoạt động nhóm lẫn cá nhân nên đã quyết định rồi khỏi nhóm và tập trung vào sự nghiệp diễn viên của mình dưới trướng MLD Entertainment.

 

Cuối cùng là về Daisy, chúng tôi đang tiếp tục thảo luận cùng với nhau và sẽ sớm thông báo đến các bạn sớm nhất có thể.

 

Những quyết định trên đều được đưa ra sau rất nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận giữa những nghệ sĩ và công ty chúng tôi. Nên chúng tôi mong rằng mọi người hãy hạn chế đưa ra những suy đoán không cần thiết và dễ dẫn đến hiểu lầm.Chúng tôi mong rằng mọi người hãy ủng hộ và cổ vũ cho toàn bộ các thành viên trên con đường sắp tới.

 

Từ giám đốc điều hành và toàn thể các nhân viên của MLD Entertainment.

 

MV “I’m So Hot” – Momoland.