Minzy bị tòa bác bỏ đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Music Work

Anna

Minzy (2NE1) chính thức bị tòa án bác bỏ đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Music Work. Cô cho biết sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng vì người hâm mộ.

 

Vào ngày 4/12, truyền thông Hàn Quốc cho biết đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền của Minzy (2NE1) cùng công ty chủ quản là Music Work đã bị tòa án bác bỏ. Đơn kiện này được Minzy nộp lên tòa vào tháng Chín vừa qua. Theo diễn biến trên, Minzy sẽ vẫn tiếp tục là nghệ sĩ dưới trướng của Music Work. Phía công ty cũng xác nhận thông tin này là chính xác và cho biết đang thảo luận nghiêm túc để có thể đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cùng Minzy.

 

Minzy chính thức bị tòa bác bỏ đơn kiện chấm dứt hợp đồng độc quyền.

Sau khi thông tin được đăng tải, nữ ca sĩ đã thông qua trang Instagram cá nhân bộc lộ cảm xúc của mình. Cô cho biết sẽ chiến đấu với công ty về mặt pháp lý đến cùng, đồng thời thổ lộ những bất công trong suốt thời gian qua mà cô đã chịu đựng. Ngoài ra, Minzy cũng bày tỏ tình cảm của cô dành cho người hâm mộ.

 

Bài đăng của Minzy về vụ việc.

Minzy từng được biết đến như một mảnh ghép trong nhóm nhạc 2NE1 gồm 4 cô gái đầy tài năng. Vào năm 2016, cô nàng chính thức rời khỏi YG Entertainment và 2NE1 cũng tan rã ngay sau đó. Sau khi gia nhập Music Work, sự nghiệp âm nhạc của Minzy cũng không có nhiều thành tựu nổi bật.

 

Toàn bộ bài đăng của Minzy:

 

“Có lẽ tôi sẽ phải bắt đầu một cuộc chiến pháp lý dài với công ty chủ quản. Trong thời điểm kí kết hợp đồng, công ty đã hứa hẹn với tôi rằng một năm sẽ cho phát hành 4 album trở lên và hỗ trợ hết sức cho các hoạt động của tôi. Nhưng trong suốt bốn năm qua, chỉ có mỗi một album được phát hành và họ cũng không hề hỗ trợ cho tôi về mặt hoạt động. Tôi chưa một lần được nhìn qua giấy tờ quyết toán, cũng không nhận một đồng nào từ lợi nhuận thu được.

 

Bản thân tôi xem việc có thể tiếp tục ca hát quan trọng hơn tiền bạc. Vì thế nên để có thể vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền, tôi đã muốn có thể kết thúc nhanh chóng dù là thông qua tạm xử hoặc thảo luận nhưng mọi việc không hề như ý. Bây giờ tôi không còn cách nào khác ngoài việc xác định rõ sự thật này thông qua vụ kiện. Dù là vì những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho tôi, tôi cũng sẽ thật kiên định đối đầu và chiến thắng trở về. Cho dù là trên sân khấu hay ngoài đời thường, tôi hứa với các bạn sẽ luôn là một người thành thật và thẳng thắn”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/minzy-bi-toa-bac-bo-don-kien-yeu-cau-cham-dut-hop-dong-voi-music-work/