Trang chủ Tin tức K-pop Minyoung từng hứa sẽ cạo đầu nếu đạt No.1, nay Brave Girls...

Minyoung từng hứa sẽ cạo đầu nếu đạt No.1, nay Brave Girls đã có PAK luôn rồi

Anna

Sau nhiều ngày lội ngược dòng, bản hit “Rollin’” của Brave Girls đã chính thức đạt danh hiệu Perfect All-kill trên toàn bộ các BXH trong nước tại Hàn Quốc. Thậm chí, thành tích từ các cô gái vốn đang phải đối mặt với bờ vực tan rã này còn vượt qua cả nữ ca sĩ IU cùng ca khúc gần đây của cô.

 

Đúng 7 giờ 30 sáng ngày 12/3, Brave Girls đã chính thức đạt No.1 ở toàn bộ các BXH Hàn Quốc cùng chứng nhận Perfect All-kill (PAK) bằng ca khúc phát hành cách đây 4 năm – “Rollin’”. Chứng nhận PAK chỉ được cấp cho một sản phẩm âm nhạc có thể dẫn đầu toàn bộ các nền tảng nghe nhạc từ truyền thống như Bugs hay Genie cho đến những nền tảng tính toán dữ liệu bằng hệ thống tự động như VIBE, FLO, Melon, đồng thời phải dẫn đầu BXH tổng hợp iChart về cả thời gian thực và theo ngày. Đáng tự hào hơn, Brave Girls chính là nghệ sĩ thứ hai trong năm 2021 có thể đạt được chứng nhận Perfect All-kill.

 

Brave Girls đạt Perfect All-kill
Thành tích Perfect All-kill vừa được cập nhật cho hit “Rollin'” của Brave Girls.

Chắc chắc 4 cô gái cũng không thể nào ngờ rằng sẽ có một ngày mình có thể đạt PAK – thành tích được cho là chỉ có ở những “quái vật nhạc số”. Suốt chặng đường sự nghiệp, Brave Girls đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình, các thành viên hiện tại bao gồm Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna. Nhờ vào sự lan toả mạnh mẽ của một video tổng hợp các sân khấu quảng bá trên nền tảng YouTube, “Rollin'” bắt đầu hồi sinh trên các bảng xếp hạng. Kể từ đó, nhóm đã biểu diễn lại bài hát này trên các chương trình âm nhạc và được xuất hiện trên các show giải trí nổi tiếng như “Running Man” và “You Quiz on the Block” dù không phải thời kì quảng bá chính thức.

 

Minyoung Brave Girls hứa cạo trọc đầu
Hiện tại, Brave Girls đã trở nên vô cùng nổi tiếng và được mời trở lại những chương trình giải trí lớn. Nhóm cũng tiếp tục các sân khấu quảng bá cho ca khúc “Rollin”.

Tuy nhiên sắp tới đây, có vẻ như các cô gái sẽ phải “khổ sở” bởi lời hứa năm xưa của thành viên Minyoung. Trước đây khi không dự đoán được tình huống này, cô nàng đã đưa ra lời hứa rằng nếu đạt No.1 trên các BXH âm nhạc thì sẽ cạo sạch lông mày, cạo trọc đầu và đội tóc giả lên sân khấu. Trong một chương trình truyền hình mới đây, nữ thần tượng cũng đã đề cập đến lời hứa này và “năn nỉ” người hâm mộ… tha cho mình: “Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn về việc cạo đầu ngay sau khi ca khúc đạt No.1. Đó là lời hứa từ 4 năm trước lận. Nên mọi người hãy bỏ qua cho tôi nhé. Tôi hứa sẽ sống thật tử tế”.

 

Chắc hẳn cũng không có fan nào muốn các cô gái cạo đầu vì lỡ hứa hẹn đâu, khi điều họ kì vọng từ lâu là Brave Girls có thể thành công và trở nên nổi tiếng đã thành thật sự. Sau những nỗ lực trên con đường theo đuổi ước mơ, nhóm xứng đáng được sự công nhận tài năng và nhận sự yêu mến từ công chúng như hiện tại.

 

Sân khấu “Rollin” mới nhất của Brave Girls.