Trang chủ Tin tức K-pop Mino (Winner) nhập ngũ âm thầm theo diện nhân viên phục vụ...

Mino (Winner) nhập ngũ âm thầm theo diện nhân viên phục vụ cộng đồng

Ánh Sáng

Tiếp nối Lee Seunghoon và Kim Jin Woo, thành viên Mino sẽ tạm dừng sự nghiệp để bắt đầu nhập ngũ. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin mới đây (2/3), thành viên Mino (Winner) sẽ tiến hành thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong thời gian tới. Đại diện YG cho biết: “Song Minho sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ bắt buộc với tư cách là nhân viên phục vụ xã hội bắt đầu từ ngày 24/3. Mong các bạn sẽ gửi những lời động viên nồng nhiệt nhất để cậu ấy hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình và trở về thật khỏe mạnh”. Được biết, nam nghệ sĩ sẽ nhập ngũ trong thầm lặng và không có sự kiện nào được diễn ra nhằm ngăn chặn sự hỗn loạn xảy ra bởi người hâm mộ. 

 

Mino Winner
Mino sẽ âm thầm nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

Được biết, cấp bậc nhập ngũ theo diện phục vụ xã hội dành riêng cho những người không đủ điều kiện về thể chất hoặc tinh thần để có thể chấp hành nghĩa vụ quân sự tại ngũ. Về trường hợp của Mino, anh thú nhận từng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực trong chương trình “Dr. Oh’s Golden Clinic” vào năm ngoái. Tuy nhiên cho đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về lý do sức khỏe hay kết quả đánh giá thể trạng của nam nghệ sĩ để được xếp vào diện phục vụ cộng đồng.

 

Trước đó, anh bất ngờ nói lời tạm biệt với các thí sinh cũng như dàn ekip trong chương trình tranh tài “Peak Time” khi đang đảm nhận vai trò giám khảo. Nói về lý do rời đi đột ngột, giọng ca “Body” cho biết sẽ vắng mặt hai năm vì thực hiện nghĩa vụ quân sự: “Thật không may, đây là lần cuối cùng tôi tham gia “Peak Time”. Tôi muốn được xem ai sẽ vươn lên dẫn đầu và đe dọa vị trí của tôi khi tôi vắng bóng trong hai năm này”, Mino hài hước cho biết. Sau khi Mino thực hiện nghĩa vụ quân sự, Moonbyul (Mamamoo) đã được bổ sung vào đội hình ban giám khảo của chương trình.