Trang chủ Tin tức K-pop Minnie ((G)I-DLE) bất ngờ bắt tay nữ YouTuber nổi tiếng nước Úc...

Minnie ((G)I-DLE) bất ngờ bắt tay nữ YouTuber nổi tiếng nước Úc Wengie cho ra sản phẩm mới

Anna

Thành viên Minnie của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE chính thức có màn kết hợp quốc tế đầu tiên khi sắp tới đây, cô nàng sẽ cùng với YouTuber Wengie cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

 

Vào ngày 15/10, theo như những gì công ty chủ quản của của Minnie ((G)I-DLE) tiết lộ, cô nàng sẽ chính thức tham gia vào một sản phẩm kết hợp cùng nữ YouTuber người Úc gốc Trung Quốc Wengie. Ca khúc này có tên là “Empire” và sẽ được phát hành vào 4 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 18/10. Thông tin này làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ và phấn khích vì đây là lần đầu tiên giọng ca chính của nhóm tham gia kết hợp với một nghệ sĩ nước ngoài.

 

Minnie ((G)I-DLE) kết hợp với Wengie cho sản phẩm “Empire” và đây cũng là hoạt động quốc tế cá nhân đầu tiên của cô.

Minnie được biết đến là một thành viên của (G)I-DLE, nhóm nhạc nữ đã từng được đánh giá là một trong những “tân binh khủng long” vào năm ngoái. Khi chỉ vừa ra mắt được 20 ngày với ca khúc “Latata”, nhóm đã nhanh chóng có được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp tại các chương trình âm nhạc trong nước. Ngoài ra, MV của ca khúc này cũng đã đạt được số lượng người xem lên đến 130 triệu lượt. Thâm chí vào các lẽ trao giải cuối năm ngoái, những cô gái tài năng này còn nhận được tận 10 giải thưởng tân binh. Không chỉ dừng lại ở ca khúc đầu tay, những sản phẩm âm nhạc sau này của (G)I-DLE đều tạo dựng được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

 

Nữ YouTuber người Úc Wengie được biết đến là người sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt xem nhất nước Úc.

Về nữ YouTuber Wengie, cô nàng là người sở hữu kênh YouTube có lượng người đăng kí cao nhất nước Úc với 13,9 triệu lượt đăng kí. Không những thế,  trang mạng xã hội cá nhân của Wengie cũng có được số lượng người theo dõi lên đến tận 30 triệu lượt. Ngoài việc làm người sáng tạo nội dung trên YouTube, cô nàng đa tài này còn tranh thủ lấn sân sang ca hát. Vào năm ngoái, Wengie đã phát hành 7 single riêng và nhanh chóng tiến vào những thứ hạng cao của YouTube Trending lẫn các bảng xếp hạng khác.

 

Là dự án quốc tế cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của Minnie và cũng là sản phẩm kết hợp giữa hai cá tính âm nhạc khác nhau. Ca khúc “Empire” sắp được phát hành vào 18/10 có vẻ sẽ tạo nên nhiều sự chú ý đến với công chúng yêu nhạc.