Trang chủ Tin tức K-pop Minji (NewJeans) từng từ chối làm center nhóm nữ của SM Entertainment

Minji (NewJeans) từng từ chối làm center nhóm nữ của SM Entertainment

Ánh Sáng

Gây ấn tượng ngay từ khi ra mắt, NewJeans vẫn liên tiếp khiến người hâm mộ bất ngờ bởi những điều thú vị về nhóm.

 

Theo kênh YouTube “Drama Gallery” tiết lộ, một nhân viên của công ty Source Music đã lên diễn đàn đăng bài ẩn danh Blind với tựa đề “May là Minji (NewJeans) không đầu quân vào SM”. Qua đó, người này bật mí rằng thành viên Minji thuộc nhóm NewJeans đã được SM tuyển chọn nhiều lần nhưng không thành công. Vào thời điểm đó, cô nàng đang là thực tập sinh cho Source Music – một công ty con khác của HYBE.

 

Dù được "ông lớn" Lee Soo Man mời về nhưng Minji vẫn từ chối.
Dù được chính Lee Soo Man mời về nhưng Minji vẫn từ chối gia nhập SM Entertainment.

Kênh này còn cho biết thêm rằng chủ tịch Lee Soo Man đã đích thân tuyển Minji bằng cách liên hệ với cha mẹ cô. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở lời mời gia nhập công ty, thành viên NewJeans đã được hứa hẹn trở thành center của nhóm nhạc nữ mới. Tuy nhiên, Minji đã từ chối tất cả những lời đề nghị trên và ra mắt dưới trướng công ty ADOR trực thuộc HYBE. Mặc dù lý do từ chối không được tiết lộ, nhưng nhiều bình luận cho rằng nữ tân binh đã tin tưởng vào kế hoạch ra mắt dưới sự dẫn dắt của Min Hee Jin và không rời đi.

 

Đến hiện tại, quyết định ở lại với HYBE của Minji lúc đó được xem là khá đúng đắn. Dù chỉ vừa ra mắt nhưng NewJeans đã lập một loạt thành tích đáng nể, trở thành tân binh đáng gờm tại Kpop năm nay. Trong một báo cáo về tình hình cổ phiếu mới đây của HYBE, các nhà phân tích cho rằng nhóm đã góp một phần không nhỏ trong việc làm tăng giá cổ phiếu. Khi ca khúc đầu tay “Attention” được phát hành, giá cổ phiếu của tập đoàn đã tăng hơn 6% vào ngày 21/07 và tiếp tục tăng thêm 5,69% vào ngày hôm sau, tức là đã tăng 12% chỉ trong vòng 2 ngày. Nhà nghiên cứu Song Beom Yong cho biết: “Sự ra mắt của Le Sserafim vào tháng Năm và nhóm nhạc NewJeans của ADOR vừa debut vào tháng trước được kỳ vọng sẽ đóng góp vào doanh thu công ty với mức tăng trưởng cao”.