Mini album “Yes Or Yes” sẽ là sự thay đổi lớn của TWICE?

TWICE sở hữu âm nhạc được lòng công chúng mà ngay cả nhiều nhóm nam khi đối đầu cũng phải kiêng dè.

Các BXH âm nhạc tại thị trường giải trí K-pop đang chuẩn bị “nóng” hơn bao giờ hết khi có quá nhiều nghệ sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời điểm những tháng cuối năm. Và một trong những sự trở lại đáng chú ý hơn cả là “những cô gái vàng” của TWICE, nhóm nhạc nhà JYP. 

 

Những ngày vừa qua, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng fan K-pop không ai khác ngoài 9 cô gái đến từ nhà JYP, khi qua loạt teaser mới ra mắt đã cho thấy một hình tượng TWICE sôi động pha chút gợi cảm, trưởng thành. Làn sóng mới này đã khiến các fan của TWICE đầy phấn khích vì sau khoảng thời gian dài trung thành với phong cách nhí nhảnh, đáng yêu thường thấy thì cũng đã đến lúc 9 cô gái trở nên trưởng thành hơn.

 

TWICE “YES or YES” TEASER Y.

TWICE “YES or YES” TEASER E.

TWICE “YES or YES” TEASER S.

Teaser về ca khúc mới chia thành 3 bản Y, E và S kèm theo đó là những hình ảnh mở đầu đầy kì bí và rùng rợn khi thành viên Jeongyeon lái xe trong rừng rậm. Ngay sau đó, đoạn teaser dần dần tiết lộ những hình ảnh và điệu nhảy đầy thu hút của TWICE trong ca khúc mới. Dù chỉ mới tiết lộ teaser nhưng “YES or YES” đã khiến các ONCE “đứng ngồi không yên”, chắc có lẽ vì lâu lắm rồi các fan mới thấy TWICE thay đổi hình tượng như thế này.

 

TWICE-YES-or-YES-hero-bb-1548

 

Được biết, album mới của TWICE mang tên “Yes Or Yes” sẽ có 7 ca khúc mới. Theo tiết lộ từ JYP, những bài hát này sẽ mang giai điệu bắt tai và sôi động. Đồng thời, những sản phẩm mới của TWICE cũng hứa hẹn sẽ san bằng các thành tích “khủng” trước đó mà 9 cô gái từng mang về.

 

Trước khi chờ đợi đến ngày 05/11 để được tận mắt chứng kiến sự thay đổi của TWICE có thỏa mãn các fan hay không thì hãy cùng Billboard Việt Nam thưởng thức teaser vừa ra mắt của 9 cô gái này nhé.