Trang chủ Tin tức K-pop Minho (SHINee) tiết lộ nỗi lo chung của các idol nam khi...

Minho (SHINee) tiết lộ nỗi lo chung của các idol nam khi lên đường nhập ngũ

Ánh Sáng

Những bày tỏ của Minho có lẽ cũng là nỗi lo chung của các thần tượng nam tại Hàn. 

 

Cụ thể trong cuộc trò chuyện cùng hai Youtuber Josh Carrott và Ollie Kendal trên trên kênh Korean Englishman vào ngày 21/12 vừa qua, Minho (SHINee) đã tiết lộ về nỗi sợ hãi mà các thần tượng nam phải đối mặt khi phải tạm dừng sự nghiệp để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vốn là một thần tượng thuộc thế hệ Gen 3 với lượng fan đông đảo, Minho thừa nhận từng cảm thấy lo sợ về sự nghiệp tương lai trước khi lên đường nhập ngũ: “Tôi thật sự đã bị stress khi nghĩ về viễn cảnh bản thân sẽ bị lãng quên vì thời gian gián đoạn hoạt động”. 

 

SHINee Minho
Không chỉ riêng Minho, đây cũng là nỗi lo chung của nhiều idol nam.

Thế nhưng, giọng ca “Runaway” đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ này sau khi kết thúc nghĩa vụ: “Tôi nhận ra rằng tất cả đều là những lo lắng vô ích. Tôi được gặp rất nhiều người mới và tôi yêu thích điều đó. Bởi vì tôi đã bước vào tuổi 29 vào thời điểm đó và tất cả những người mà tôi đào tạo cùng đều trẻ hơn tôi rất nhiều. Họ chỉ khoảng 20, 21 tuổi và tôi đã học hỏi thêm được nhiều điều từ họ, về các xu hướng cũng như văn hóa hiện tại. Quan trọng hơn là tôi đã được tiếp thêm năng lượng bởi điều đó”. Được biết, giọng ca “Chase” đã trải qua khoảng thời gian 17 tháng nhập ngũ và đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ tháng 4/2019 đến tháng 11/2020. 

 

Hậu xuất ngũ, Minho quay trở lại hoạt động năng nổ không chỉ trong âm nhạc mà còn tham gia nhiều dự án phim ảnh. Vào ngày 12/12 vừa qua, nam ca sĩ trình làng album solo đầu tay mang tên “Chase” cùng 6 track nhạc mang nhiều màu sắc đa dạng. Hiện tại, MV ca khúc chủ đề cùng tên đã cán mốc 4.7 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube.