Trang chủ Tin tức Pop MINH phát hành track đầu tiên từ mixtape acoustic, kết hợp beatboxer...

MINH phát hành track đầu tiên từ mixtape acoustic, kết hợp beatboxer Trung Bảo

Thảo

Từng hứa hẹn sẽ ra mắt đĩa đơn mới vào cuối tháng Bảy, MINH lại bất ngờ thông báo phát hành hẳn một mixtape trong thời gian tới. Theo đó, “Intimate” là ca khúc đầu tiên từ sản phẩm này mà anh muốn giới thiệu đến khán giả.

 

Vài ngày trước, nam ca sĩ đã chính thức công bố sản phẩm “MINH MIXTAPE (Acoustic Vibes)” qua trang Facebook cá nhân. Đúng 0 giờ sáng ngày 4/8, bản audio ca khúc “Intimate” của MINH đã có mặt ở các nền tảng nhạc số và một MV performance trên YouTube cách đây vài giờ. Đặc biệt, lần này anh chàng còn bắt tay với beatboxer Trung Bảo để mang đến cho người hâm mộ của mình trải nghiệm nghe nhạc mới mẻ hơn bao giờ hết.

 

MINH kết hợp beatboxer Trung Bao
MINH kết hợp beatboxer Trung Bảo phát hành ca khúc “Intimate”.

“Intimate” tiếp tục là một sáng tác bằng tiếng Anh từ MINH. Ca khúc mang đến cho người nghe sự thoải mái, thư giãn ngay từ những giây đầu tiên với tiếng guitar điện chậm rãi, lặp đi lặp lại xuyên suốt bài hát. “Chúng ta nhìn bầu trời chuyển mình từ vàng sang xanh/ Những hạt mưa in bóng mọi sắc màu trong em… Tôi thích cảm giác ấy, và tôi mong em cũng thế”, đan xen với tiếng guitar và giọng hát ấm áp, nhiều xúc cảm của MINH là những tiếng beat nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để người nghe “chill” theo nhịp nhạc.

 

“Intimate” được thể hiện chỉ với giọng hát của MINH, tiếng đàn guitar và còn lại hoàn toàn là phần beatbox bởi Trung Bảo.

Đáng chú ý, trừ phần guitar ra thì toàn bộ những âm thanh còn lại đều được thực hiện nhờ tài beatbox điêu luyện của Trung Bảo. Anh đã thay thế hầu hết những yếu tố điện tử trong ca khúc. Nhờ vậy, “Intimate” tuy mang màu sắc hiện đại nhưng vẫn giữ được đúng tinh thần acoustic của mixtape lần này. Điều này khiến người hâm mộ của MINH càng thêm tò mò về những track kế tiếp sẽ có mặt trong sản phẩm “MINH MIXTAPE (Acoustic Vibes)”.

 

 MINH MXTAPE (Acoustic Vibes)
“Intimate” là track đầu tiên của sản phẩm “MINH MIXTAPE (Acoustic Vibes)”.

Đây là một món quà bất ngờ đối với các fan của MINH, bởi có lẽ hiện tại ai cũng đang mong chờ full album đầu tay mà anh chàng đã ấp ủ từ năm ngoái. Đến nay, tracklist, ngày phát hành đầy đủ cũng như những khách mời kế tiếp sẽ góp mặt trong “MINH MIXTAPE (Acoustic Vibes)” vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, qua màn mở đầu với “Intimate”, người hâm mộ tin rằng nam ca sĩ trẻ vẫn còn nhiều bất ngờ đang chờ được “bật mí” trong những ca khúc sắp tới.

 

Ca khúc “Intimate” – MINH ft. Trung Bảo.

 

 

Ca khúc “Intimate” – MINH ft. Trung Bảo trên nền tảng Spotify và Apple Music.