Trang chủ Tin tức Minh Đinh phát hành “7711 (Bảy Bảy Một Một)”, gửi lời nhắn...

Minh Đinh phát hành “7711 (Bảy Bảy Một Một)”, gửi lời nhắn nhủ đến cuộc tình dở dang trong quá khứ

Thảo

“Tình chỉ đẹp khi còn dang dở” – câu nói này đã miêu tả chính xác không ít những mối quan hệ trong quá khứ của mỗi chúng ta, trong đó có cả Minh Đinh. Trở lại với ca khúc mới mang tên “7711 (Bảy Bảy Một Một), anh chàng còn chứng minh được rằng trân trọng chuyện đã qua như một món quà kỉ niệm sẽ khiến bản thân cảm thấy tích cực hơn là cứ mãi đau buồn vì quá khứ.

 

Ngày 28/5/2020, Minh Đinh chính thức đưa ca khúc “7711 (Bảy Bảy Một Một)” lên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến trong nước và quốc tế. Được phát hành cùng lúc với sản phẩm mới này là một MV trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ vào 8 giờ tối. Mang âm hưởng Deep House tươi trẻ, đầy năng lượng và nhiều cảm xúc, ca khúc “7711 (Bảy Bảy Một Một)” là tác phẩm đánh dấu sự chuyển mình trong phong cách âm nhạc của Minh Đinh.

 

Minh Đinh chính thức phát hành ca khúc mới “7711 (Bảy Bảy Một Một)”.

Nội dung ca khúc là những lời nhắn nhủ của chàng ca sĩ trẻ gửi đến cuộc tình dở dang trong quá khứ của mình, nhưng với sắc thái lạc quan hơn những sản phẩm cùng đề tài. “7711 (Bảy Bảy Một Một)” mang đến cho người nghe thái độ tích cực sau cuộc tình dang dở. Đó là có thể “ám ảnh” nhưng không nên bi luỵ, bên cạnh đó hãy luôn mở rộng tấm lòng và sẵn sàng đón nhận tình yêu.

 

Cảm hứng thực hiện MV “7711 (Bảy Bảy Một Một)” đến từ những phương tiện truyền thông của thời đại công nghệ hiện đại. Câu chuyện nhắm tới thế hệ của người trẻ trong kỉ nguyên mới gắn liền với Internet cùng sự phát triển của những nền tảng truyền thông xã hội. Ở đó, tất cả những kỷ niệm buồn vui trong cuộc sống đều được lưu giữ trong một chiếc điện thoại nhỏ gọn. Đó là thứ giúp họ dễ dàng nhìn lại những kỷ niệm đã qua, nhưng đồng thời cũng rất dễ dàng để xóa đi. Nỗi nhớ về cuộc tình dang dở của một cặp đôi từng gắn bó đã được truyền tải qua chính những giao diện ứng dụng quen thuộc như thế.

 

Cảm hứng thực hiện MV “7711 (Bảy Bảy Một Một)” đến từ những phương tiện truyền thông của thời đại công nghệ hiện đại.

Đặc biệt với câu hát “Ai từng bảo tình đẹp nhất là tình dở dang…”, Minh Đinh như đang nói hộ nỗi lòng của những ai đã, đang và sẽ yêu. Câu nói là hiện thực mà gần như cuộc tình nào cũng phải trải qua. Tuy nhiên sau tất cả, con người ta dần dần không còn buồn đau vì quá khứ nữa mà trân trọng mối tình đã qua đó như một món quà kỉ niệm. Bên cạnh đó, MV “7711 (Bảy Bảy Một Một)” còn có sự xuất hiện của một số gương mặt trẻ như Lim Nguyễn, Nân, Pixel Neko và Hà Quang Bách.

 

Minh Đinh được khán giả biết tới như một trong những gương mặt nổi bật của cộng đồng nhạc Indie tại Việt Nam. Tên tuổi của nam ca sĩ gắn liền với những ca khúc như “Ngả Nghiêng”, “Đừng Để Nhau Rơi”, “Chuồn Chuồn Và Nỗi Buồn”, “Thế Giới Của Em”,… Các sáng tác của anh mang phong cách mộc mạc, có phần suy tư và được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, vũ trụ hay cả những đam mê, tình yêu, cũng cá tính khác biệt trong mỗi con người.

 

MV “7711 (Bảy Bảy Một Một)” – Minh Đinh.