Trang chủ Tin tức K-pop Mina (Twice) sẽ không thể tiếp tục tour diễn cùng với nhóm...

Mina (Twice) sẽ không thể tiếp tục tour diễn cùng với nhóm để tập trung vào điều trị tâm lý

Anna

JYP Entertainment đưa ra thông báo rằng Mina (Twice) sẽ tạm ngưng hoạt động để điều trị về vấn đề tâm lý. Mina không thể tham gia vào một số hoạt động sắp tới của Twice bao gồm “Twice World Tour 2019 ‘TWICELIGHTS’”.

 

Vào ngày 11/7, trên trang web “JYP Fan’s”, JYP đã đột ngột đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe thành viên Mina của nhóm Twice. Cụ thể rằng hiện tại Mina đang phải chịu đựng cảm giác bất an và căng thẳng tâm lý cực độ trong việc đứng trên sân khấu biểu diễn. Thông qua việc thảo luận giữa các thành viên, để Mina có thể điều trị và nghỉ ngơi đầy đủ thì cô sẽ không tham gia vào lịch trình concert  “Twice World Tour 2019 ‘TWICELIGHTS’”. Đồng thời công ty cũng mong nhận được sự ủng hộ của fan để Mina được tiếp thêm tinh thần, nhanh chóng bình phục một cách tốt nhất. Ngoài ra thì JYP cũng đã đưa thêm thông báo rằng sẽ đưa ra các biện pháp xử lý nghiêm ngặt những bình luận ác ý và làm tổn hại danh dự về vấn đề sức khỏe của Mina.

 

Thanh viên Mina (Twice) hiện đang tạm dừng hoạt động cùng nhóm để điều trị tâm lý.

Vào ngày 22/4 vừa qua, Twice đã chính thức phát hành ca khúc chủ đề “Fancy” trong album “Fancy you”. Đây cũng là album đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Twice trong năm 2019, các ca khúc trong album đều có sự tham gia viết lời từ các thành viên Jihyo, Momo, Sana và Chaeyeong. Sau khi trở lại với album này, Twice đã trở thành nhóm nhạc nữ có doanh số bán đĩa cao nhất Hàn Quốc, vượt qua doanh số album của cả SNSD và S.E.S với 3.750.000 bản. Hiện tại nhóm đang thực hiện tour diễn thế giới “Twice World Tour 2019 ‘TWICELIGHTS’” khởi động từ cuối tháng 5 năm nay.

 

Cụ thể toàn bộ thông báo của JYP Entertainment:

 

“Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo liên quan đến vấn đề sức khỏe của thành viên Mina.

Hiện tại Mina đang phải chịu đựng cảm giác bất an lớn và rơi vào trạng thái căng thẳng tâm lý cực độ trong việc đứng trên sân khấu biểu diễn. Hiện tại căn bệnh này vẫn chưa có tên gọi chuẩn đoán chính xác, chúng tôi đang trong quá trình xác minh qua các đơn vị y tế.

Về vấn đề này Mina và các thành viên còn lại đã đi qua quá trình thảo luận đầy đủ, để điều trị thêm về chuyên môn bao gồm như trị liệu thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại của thành viên Mina, chúng tôi nghĩ điều cô ấy cần nhất là có thể ổn định tâm lý. Để ưu tiên tuyệt đối cho việc điều trị, Mina sẽ không thể tham gia vào các lịch trình sau đây.

  •  TWICE World Tour 2019 ‘TWICELIGHTS’

Chúng tôi đứng trên lập trường sức khỏe của nghệ sĩ là quan trọng nhất. Vì sự hồi phục của Mina, với tư cách một công ty quản lý chúng tôi sẽ nỗ lực làm tất cả mọi thứ để thành viên Mina có thể được chuẩn đoán, điều trị và nghỉ ngơi thật tốt.

Chúng tôi mong rằng các bạn fan sẽ ủng hộ để Mina có thể hồi phục nhanh nhất có thể.

Xin cảm ơn.”