Trang chủ Tin tức MIN, GREY D và Orange góp giọng trong single mùa đông của...

MIN, GREY D và Orange góp giọng trong single mùa đông của Kai Đinh

YANG

Single mùa đông từ Kai Đinh sẽ bao gồm hai sáng tác mới với sự tham gia của những giọng ca quen thuộc bao gồm MIN, GREY D và Orange. 

 

Trên trang cá nhân, Kai Đinh đã công bố tracklist chính thức cho single mùa đông có tên “winter warmer” dự kiến phát hành trên các nền tảng nhạc số vào hôm nay (22/12). Theo đó ở dự án lần này, ca/ nhạc sĩ sẽ dành tặng người yêu nhạc hai sáng tác mới viết về đề tài tình yêu mang tựa đề “để tôi ôm em bằng giai điệu này” và “tinhdau tinhdau tinhdau”.

 

Ca khúc “để tôi ôm em bằng giai điệu này” do Kai Đinh và GREY D đồng sáng tác cũng như thể hiện, bên cạnh màn góp giọng từ nữ ca sĩ MIN. Cả hai còn trực tiếp tham gia quá trình sản xuất cùng producer TDK và NewL. Được biết, “để tôi ôm em bằng giai điệu này” cũng là tên minishow đầu tiên của Kai Đinh vừa tổ chức vào ngày 10/12 vừa qua tại Đà Lạt. Trong khi đó, “tinhdau tinhdau tinhdau” sẽ là bản song ca giữa Kai Đinh với Orange, sản xuất bởi chính ca/ nhạc sĩ cùng người cộng sự thân thiết là Sivan.

 

Highlight medley của single “winter warmer” – Kai Đinh. 

 

Tối qua (21/12), Kai Đinh vừa cho tung ra đoạn highlight medley hé lộ với khán giả một phần giai điệu và ca từ trong hai ca khúc mới. Nếu “để tôi ôm em bằng giai điệu này” mang tới những âm hưởng đầy ngọt ngào và lãng mạn để vỗ về người nghe thì “tinhdau tinhdau tinhdau” dường như sẽ tái hiện những ký ức cũng như nỗi day dứt nhẹ nhàng về mối tình đầu dở dang. Đúng như tựa đề, single “winter warmer” hứa hẹn sưởi ấm trái tim người hâm mộ vào những ngày mùa đông năm nay.