Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus xác nhận Dua Lipa cùng Billy Idol sẽ có mặt...

Miley Cyrus xác nhận Dua Lipa cùng Billy Idol sẽ có mặt trong album “She Is Miley Cyrus”

Thảo

Cô từng tiết lộ Mark Ronson cũng có một ca khúc kết hợp trong album này với tựa đề “High”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết album “She Is Miley Cyrus” sẽ phản ánh cho khán giả thấy con người hiện tại của mình.

 

Sau nhiều lần “nhá hàng” đầy ẩn ý khiến khán giả tò mò, cuối cùng thì mới đây Miley Cyrus đã chính thức xác nhận về thông tin rằng Dua Lipa sẽ là một trong những giọng ca sẽ xuất hiện trong album phòng thu sắp tới của mình. Nữ ca sĩ đã cho biết thông tin này trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến: “Các bạn nghĩ là tôi đang đùa nhưng không phải. Tôi thật sự có Dua và Billy Idol góp mặt trong đó”, giọng ca “Mother’s Daughter” khẳng định.

 

Miley Cyrus xác nhận Dua Lipa cùng Billy Idol sẽ có mặt trong album “She Is Miley Cyrus”.

Đầu tháng Tám, trong khi Miley Cyrus còn chưa tung đĩa đơn “Midnight Sky” thì những hình ảnh trong phòng thu cùng nhà sản xuất Andrew Watt đã thay cho lời báo hiệu sự trở lại của nữ ca sĩ. Đặc biệt, sự xuất hiện của Dua Lipa trong các bức ảnh khiến các fan mong chờ về một màn hợp tác. Sau hơn một tháng làm người hâm mộ tò mò, cuối cùng Miley cũng đã chính thức có câu trả lời cho các Smilers.

 

Trong một buổi phỏng vấn khác gần đây, Miley Cyrus đã xác nhận “Midnight Sky” chính là đĩa đơn mở màn cho album phòng thu sắp tới của cô mang tên “She Is Miley Cyrus”. “Đĩa đơn đầu tiên đem lại rất nhiều áp lực vì nó thể hiện cho mọi người thấy bạn sẽ đi hướng nào. Album của tôi sẽ phản ánh tôi là ai, đồng thời cũng là tất cả những mảnh ghép khác nhau của những nguồn cảm hứng và những sự ảnh hưởng”, nữ ca sĩ bày tỏ.

 

Hình ảnh thân thiết của Dua Lipa, Miley Cyrus và Watt trong phòng thu khiến người hâm mộ phấn khích.

Tuy không tiết lộ chi tiết về thời gian phát hành, Miley Cyrus cho biết cô cảm thấy sản phẩm âm nhạc này được sinh ra để được vang lên tại một lễ hội âm nhạc. “Tôi đã làm việc cho album này trong một thời gian dài, tôi chỉ muốn nó phát huy hết tất cả những gì nó chứa đựng”. Bên cạnh Dua Lipa và Billy Idol, Miley cũng sẽ bắt tay nhà sản xuất Mark Ronson trong album lần này với một ca khúc mang tên “High”: “Đó cũng là một trong những ca khúc mà tôi yêu thích trong album”.

 

Với liên tiếp những chia sẻ mà Miley Cyrus đem đến trong những ngày vừa qua, người hâm mộ đang dần cảm nhận được “She Is Miley Cyrus” đang ngày một đến gần hơn. Mặc dù hiện tại ngày trình làng chính thức của đĩa nhạc này vẫn chưa được ấn định, các Smilers đã sẵn sàng đón chào album phòng thu thứ bảy của thần tượng hơn bao giờ hết sau 3 năm kể từ “Younger Now”.

 

 

Đĩa đơn “Midnight Sky” – Miley Cyrus trên nền tảng Spotify và Apple Music.