Miley Cyrus xác nhận bắt tay với Mark Ronson: Ca khúc này sẽ khiến bạn gọi cho những người yêu cũ mà bạn từng có

Thảo

Gần hai năm sau kể từ “Nothing Breaks Like A Heart”, một lần nữa khán giả sẽ được thưởng thức sản phẩm kết hợp của Miley Cyrus và Mark Ronson.

 

Xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình “Essencial Radio” – Apple Music, Miley Cyrus vừa xác nhận rằng cô và nhà sản xuất người Anh Mark Ronson đã thực hiện một ca khúc chung mang tên “High”. “Tôi có một bài nhạc trong dự án của mình với Mark Ronson có tựa đề là “High”. Mặc dù không còn dùng chất kích thích nữa, tôi vẫn cảm thấy phấn khích. Bởi những điều tôi đang làm hiện tại liên tục làm tôi thấy vui vẻ”.

 

Miley Cyrus xác nhận bắt tay với Mark Ronson trong ca khúc mới.

Tuy chưa có thông tin chi tiết rằng “High” sẽ nằm trong dự án âm nhạc nào hay thời gian phát hành là bao giờ nhưng các fan của nữ ca sĩ cho rằng ca khúc này rất có thể sẽ là một track thuộc album phòng thu thứ bảy “She Is Miley Cyrus”. Sau khi cô nàng chính thức xác nhận thông tin, Mark Ronson cũng đã lên tiếng “cảnh báo” các fan của mình rằng: “Ca khúc này sẽ khiến các bạn gọi cho tất cả những người yêu cũ mà bạn đã từng có. Và giọng hát của Miley thì xứng đáng được điểm 11 trên 10”.

 

Miley Cyrus và Mark Ronson từng hợp tác với nhau cho ra đời ca khúc “Nothing Breaks Like A Heart”.

Ngay cả khi ngày phát hành của màn hợp tác này còn chưa được ấn định, lời giới thiệu của Mark Ronson cũng đủ khiến các Smilers tò mò và mong đợi hơn bao giờ hết. Cuối năm 2018, hai tên tuổi này từng hợp tác với nhau cho ra đời ca khúc “Nothing Breaks Like A Heart”. Lúc bấy giờ, Miley Cyrus khiến người hâm mộ của mình bất ngờ khi góp giọng trong một đĩa đơn của Mark Ronson sau một năm không phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Ca khúc cũng từng đạt vị trí No.2 trên BXH âm nhạc tại Anh. Do đó, sự kết hợp giữa Miley Cyrus và Mark Ronson lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục đem về cho cả hai thêm một bản hit thành công trong sự nghiệp.

 

MV “Nothing Breaks Like A Heart” – Mark Ronson ft. Miley Cyrus.

 

 

Đĩa đơn “Nothing Breaks Like A Heart” – Mark Ronson ft. Miley Cyrus trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/miley-cyrus-xac-nhan-bat-tay-voi-mark-ronson-ca-khuc-nay-se-khien-ban-goi-cho-nhung-nguoi-yeu-cu-ma-ban-tung-co/