Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức ly hôn sau 8 tháng...

Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức ly hôn sau 8 tháng về chung một nhà

Anna

Cặp đôi Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức li hôn sau chưa đầy một năm về chung nhà.

 

Theo như tờ People của Mỹ đưa tin, cặp đôi trẻ Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức đi đến quyết định “đường ai nấy đi” trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết “Liam và Miley lần này đã thật sự đồng ý rời xa nhau tại thời điểm này. Họ trải qua những thăng trầm trong tình cảm, trở thành bạn đời của nhau rồi lại thay đổi sang tình trạng độc thân. Quyết định đó là những gì tốt nhất để cả hai có thể tập trung vào bản thân và sự nghiệp của chính mình. Cặp đôi vẫn sẽ là những ông bố bà mẹ “có tâm” với đám thú cưng mà cả hai đã cùng nhau nuôi trong thời gian còn yêu nhau. Xin hãy tôn trọng quá trình yêu đương và sự riêng tư của họ”.

 

Chưa đầy 1 năm sau khi kết hôn, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại quyết định chia xa.

Sau gần cả một thập kỷ yêu nhau, cặp đôi đã quyết định gắn bó với nhau bằng một buổi lễ kết hôn đơn giản ấm cúng vào tháng 12/2018 chỉ với các thành viên trong gia đình. “10 năm sau”, đó là dòng trạng thái đi cùng với bức ảnh cô nàng Miley Cyrus trong bộ váy cưới trắng ôm lấy Liam Hemsworth trong bầu không khí hạnh phúc khi cả 2 khi chính thức về một nhà. Vào tháng 6, Miley Cyrus cũng đã kỉ niệm 10 năm yêu nhau với Liam bằng những hình ảnh họ gặp nhau lần đầu trên phim trường bộ phim “The Last Song” và đồng thời cũng có lời nhắn gửi ngọt ngào đến với tình yêu Liam Hemsworth. Yêu nhau đến như vậy, nhưng cuối cùng cuộc tình lãng mạn như tiểu thuyết tình yêu của cả hai vẫn không thể đi đến bến bờ mãi mãi.

 

“Tôi như trở lại tuổi 18 khi tôi gặp Miley”, Liam Hemsworth cũng đã chia sẻ như thế với tờ GQ Australia trong một buổi phỏng vấn được công bố vào tháng Năm. Anh chàng cũng nói thêm về cuộc hôn nhân này rằng: “Chúng tôi có một sự liên kết mạnh mẽ từ ban đầu, nhưng chúng tôi không có ý định cưới nhau sớm. Và rồi khi bạn trải qua một vài việc mang tính cảm xúc với một ai đó, điều đó sẽ mang các bạn đến gần với nhau hơn và chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã đánh mất một khoảng trống lớn trong cuộc đời của cả hai. Chính vì thế chúng tôi muốn tạo nên một chương mới cho cuộc sống. Đó quả là một điều vô cùng tốt xuất hiện trong một tình huống tồi tệ. Điều đó cũng sẽ diễn ra thôi, chỉ là chúng tôi đẩy nhanh tiến độ hơn một chút”.

 

Tại thời điểm này, cặp đôi vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông tin này. Gần đây, Miley Cyrus bị các fan soi được không hề đeo nhẫn cưới trong bức ảnh chụp trong chuyến nghỉ mát ở Ý của mình.