Miley Cyrus và Cody Simpson chính thức chia tay sau 10 tháng hẹn hò: “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm bạn”

Thảo

Trong tinh thần đón chờ ca khúc mới sắp được phát hành, người hâm mộ của Miley Cyrus lại nhận được một tin tức bất ngờ khác về nữ ca sĩ. Như vậy, mối tình lần này của cô nàng cũng đã kết thúc.

 

Theo tờ People đưa tin vào tối ngày 13/8 (giờ địa phương), Miley Cyrus và Cody Simpson đã không còn là một đôi nữa. Sau 10 tháng hẹn hò, cả hai đã quyết định chấm dứt chuyện tình của mình. Tin tức nổ ra chỉ vài giờ trước khi “Midnight Sky” – đĩa đơn trở lại của nữ ca sĩ được ra mắt. Một tờ báo khác là TMZ cho biết cặp đôi đã chia tay nhau được một thời gian ngắn, nhưng chưa rõ chính xác là khi nào và nguyên nhân là gì.

 

Điều khiến người hâm mộ của Miley cũng như những ai ngưỡng mộ chuyện tình của cả hai bất ngờ nhất chính là chỉ mới hồi đầu tháng Tám, Cody Simpson vừa đăng tải một bức ảnh đầy tình tứ lên Instagram của mình với dòng chú thích: “Tôi yêu người bạn thân nhất của mình”. Tuy nhiên, bức ảnh này hiện đã biến mất khỏi tài khoản cá nhân của anh chàng, tương tự như tất cả những hình ảnh khác có mặt nhau trên Instagram của cả hai.

 

Tất cả hình ảnh có mặt người còn lại đều đã bị Miley Cyrus lẫn Cody Simpson xoá khỏi trang cá nhân của mình.

Cặp đôi chính thức hẹn hò vào tháng 10/2019. Trước đó, cuộc ly dị giữa cô và Liam Hemsworth cũng tốn không ít giấy mực của truyền thông và sự quan tâm lẫn tiếc nuối của công chúng.

 

Trong suốt 10 tháng bên nhau, Cody Simpson là người đã hỗ trợ tinh thần rất nhiều cho bạn gái và giúp cô bỏ rượu bia cũng như các chất kích thích trong nửa năm nay. Cả hai cũng không ít lần khiến fan ghen tị bởi chuyện tình lãng mạn của mình qua những bài đăng qua tài khoản cá nhân và các video vui nhộn trên TikTok. Khi Miley phải phẫu thuật dây thanh âm vào tháng Mười Một năm ngoái, Cody cũng là người đã luôn ở bên cạnh động viên và chăm sóc cho cô.

 

Miley Cyrus và Cody Simpson kết thúc mối quan hệ yêu đương sau 10 tháng hẹn họ.

Không lâu sau đó, Miley Cyrus cũng đã phát sóng trực tiếp qua Instagram cá nhân của mình và lên tiếng về thông tin này. Bên cạnh việc xác nhận thật sự đã chia tay với Cody Simpson, nữ ca sĩ đồng thời bảy tỏ tâm trạng bức xúc khi bị can thiệp quá nhiều vào chuyện đời tư. “Tin tức được cho là đã được xác nhận bởi “nguồn tin đáng tin cậy” ngay cả khi không ai đáng tin cậy trong một mối quan hệ hơn là những người ở trong cuộc. Tuy nhiên giờ đây, hai nửa chúng tôi không thể cùng nhau làm nên một sự hoàn chỉnh được nữa”.

 

Bên cạnh đó, nguyên nhân của cuộc chia tay cũng đã được nữ ca sĩ tiết lộ: “Chúng tôi mỗi người sẽ tự sống cuộc sống của mình và trở thành người mà chúng tôi muốn trở thành, như tất cả những ai đang ở độ tuổi này… Vì vậy, đừng biến mọi thứ trở thành một câu chuyện “drama” nào đó nếu các bạn nhìn thấy chúng tôi đi chơi với nhau hay đi ăn pizza cùng nhau vào tuần sau. Chúng tôi đã làm bạn với nhau được 10 năm và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn. Vì thế, đừng tô vẽ nên chuyện gì không có thật nữa”.

 

MV “Midnight Sky” – Miley Cyrus.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/miley-cyrus-va-cody-simpson-chinh-thuc-chia-tay-sau-10-thang-hen-ho-chung-toi-se-tiep-tuc-lam-ban/