Trang chủ Tin tức Rock Miley Cyrus tức giận khi người hâm mộ chưa thể mua được...

Miley Cyrus tức giận khi người hâm mộ chưa thể mua được bản vật lý của album “Plastic Hearts”

trinh.vo

Được ra mắt vào ngày 27/11, “Plastic Hearts” là album phòng thu thứ bảy của Miley Cyrus. Nhưng đến thời điểm hiện tại, các Smilers vẫn chưa sở hữu được chiếc đĩa vật lý của album này do ảnh hưởng của… ngày hội giảm giá.

 

Mặc dù đã vài ngày trôi qua kể từ khi album “Plastic Hearts” được phát hành, nhưng người hâm mộ của Miley Cyrus vẫn chưa thể được cầm trên tay phiên bản đĩa vật lý của sản phẩm âm nhạc này. Được biết, nguyên nhân của sự cố này bắt nguồn từ việc album thứ bảy của Miley Cyrus được phát hành vào đúng ngày Black Friday tại Mỹ. Vì thế, các nhà bán lẻ tại đây chỉ tập trung bày bán các mặt hàng đang được giảm giá nên người hâm mộ không thể tìm thấy album “Plastic Hearts” trên kệ đĩa. Không chỉ vậy, ngay cả các đơn đặt trước album cũng chưa được vận chuyển đến tay các fan.

 

Dòng chia sẻ trên Twitter của Miley Cyrus thể hiện sự tức giận với các nhà bản lẻ.

Nhìn thấy được sự thất vọng của người hâm mộ khi không thể mua đĩa vật lý của album “Plastic Hearts”, Miley Cyrus cũng thể hiện tâm trạng bức bối của mình: “Người hâm mộ là tất cả đối với tôi. Tôi biết các bạn thất vọng như thế nào khi đi đến cửa hàng, gọi điện thoại, kiểm tra đơn hàng để rồi hụt hẫn. Tôi cũng tức giận như các bạn, hay thậm chí là còn hơn thế”. Trên Twitter cá nhân, cô nàng cho biết các nhà bán lẻ đã không thông báo cho cô về việc không bày bán album “Plastic Hearts” vào ngày Black Friday. Nữ ca sĩ cũng không biết rằng các đơn hàng đặt trước album sẽ bị trả chậm vài tuần sau ngày phát hành chính thức.

 

Miley Cyrus cảm thấy rất thất vọng khi người hâm mộ chưa thể mua được phiên bản vật lý của album “Plastic Hearts”.

Chia sẻ về phiên bản vật lý của album “Plastic Hearts”, Miley Cyrus không khỏi tự hào khi tin rằng đó là chiếc đĩa sở hữu phần đóng góp vừa gần gũi, vừa chân thành, lại phản ánh đúng chất liệu âm nhạc của cô trong lần trở lại này. Giọng ca “Midnight Sky” khẳng định: “Đây là sản phẩm nghệ thuật do chính tôi tự mình làm ra tại nhà để dành riêng cho các bạn. Tôi muốn mọi người nhận được album này trên tay mình”.

 

Sau ba năm kể từ album phòng thu “Younger Now” (2017), người hâm mộ mới được chứng kiến sự trở lại chính thức của Miley Cyrus với một đĩa nhạc đầy đủ. Bao gồm 15 track nhạc, “Plastic Hearts” có tổng thời lượng lên đến 50 phút với sự tham gia của các nhà sản xuất tài ba như Mark Ronson, Andrew Wyatt, Stacy Jones,… Bên cạnh đó, album cũng có sự góp giọng của các nghệ sĩ khách mời như Billy Idol, Dua Lipa, Joan Jett và Stevie Nicks.

 

“Plastic Hearts” là album thứ bảy của Miley Cyrus sau ba năm ra mắt “Younger Now” (2017).

Trước đó, ca khúc “mở đường” của album là “Midnight Sky” đã góp mặt tại BXH Billboard Hot 100 với vị trí No.14. Mặc dù được Miley Cyrus thực hiện trên tinh thần lấy Rock làm âm hưởng chủ đạo, “Plastic Hearts” vẫn đem đến cho người nghe chất Pop đặc trưng trong âm nhạc của cô nàng. Trong một bài phỏng vấn trước khi phát hành sản phẩm mới, nữ ca sĩ cũng cho biết cô được truyền cảm hứng khá nhiều từ Britney Spears và ban nhạc Metallica khi thực hiện album “Plastic Hearts”.

 

Ngay sau khi được phát hành, “Plastic Hearts” đã nhận được sự hài lòng từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ khi đạt 77 điểm trên trang Metacritic (tính đến thời điểm hiện tại) cùng vị trí dẫn đầu trên iTunes Mỹ. Đặc biệt, album đã thống trị BXH Worldwide iTunes Album trong 3 ngày liên tiếp sau khi ra mắt. Theo đó, người hâm mộ cũng đang vô cùng kì vọng về thứ hạng của “Plastic Hearts” trên BXH Billboard 200 vào tuần tới.

 

Album “Plastic Hearts” – Miley Cyrus trên nền tảng Spotify. 

 

Album “Plastic Hearts” – Miley Cyrus trên nền tảng Apple Music.