Miley Cyrus tiết lộ lí do vì sao trong quá khứ lại phụ thuộc vào rượu bia và chất kích thích

Trinh Võ

“Tôi thật sự muốn cải thiện lại sức khỏe của mình”, Miley Cyrus thành thật chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Variety. Bên cạnh đó, cô nàng cũng cởi mở nhiều hơn khi nhắc về quá khứ của gia đình, điều mà từ trước đến nay luôn cố gắng né tránh trước truyền thông.

 

Như người hâm mộ của Miley Cyrus đã biết, cô nàng từng phải tiến hành một cuộc phẫu thuật dây thanh âm vào tháng Mười Một năm ngoái. Quay về quá khứ từ khi bước vào tuổi 12, Miley Cyrus đã bắt đầu làm quen với ánh đèn sân khấu. Thay vì được vui chơi vô tư như những đứa trẻ cùng trang lứa thì cô bé Miley phải chạy theo lịch trình hoạt động nghệ thuật dày đặc. Việc đi hát quá sớm và sử dụng nhiều hợp âm cao trong một thời gian dài khiến dây thanh âm của Miley Cyrus gặp tổn hại nghiêm trọng.

 

Miley Cyrus đã trải qua một cuộc phẫu thuật dây thanh âm vào năm ngoái.

Trước đây, Miley Cyrus đã từng nói đùa với cha và em gái mình khi cho rằng bất cứ ai sử dụng chất kích thích đều là kẻ ngu ngốc. Nhưng tiếc thay, nữ ca sĩ cũng không thể kiểm soát bản thân trước việc sử dụng những chất kích thích ấy. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân góp phần vào việc làm tổn thương dây thanh âm của nữ ca sĩ.

 

Sau cuộc phẫu thuật, Miley Cyrus cho biết mình đã cai rượu và chất kích thích trong vòng sáu tháng qua. Điều mà trước đây nữ ca sĩ đã từng nghĩ rằng mình sẽ khó mà làm được. Trong quãng thời gian hậu phẫu thuật, Miley Cyrus cũng trải qua một trận sốc tâm lý vì không thể mở miệng giao tiếp trong bốn tuần liền. “Lúc đầu nó chỉ là một cuộc phẫu thuật thanh quản bình thường nhưng sau đó nhờ nó mà tôi đã thay đổi một vài thói quen không lành mạnh trong cuộc sống”, Miley Cyrus cho biết.

 

Nữ ca sĩ đã thay đổi suy nghĩ về cuộc sống nhiều hơn sau cuộc phẫu thuật đã qua.

Chia sẻ về mẹ, Miley Cyrus cho biết mẹ cô được nhận làm con nuôi từ nhỏ. Vậy nên cảm giác sợ bị bỏ rơi và muốn thấy được giá trị của bản thân trong mắt mọi người vẫn luôn là bóng đen ám ảnh lên cuộc đời bà. Riêng về cha cô – ca sĩ kiêm nhạc sĩ Billy Ray Cyrus, ông cũng phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ: “Ông bà nội của tôi li dị khi cha mới lên ba, ông đã phải tự lập từ rất sớm và làm nhiều công việc khác nhau để tự nuôi sống bản thân”. 

 

Nổi loạn đã từng là hình tượng gắn liền với tên tuổi Miley Cyrus trong một thời gian khá dài. Nữ ca sĩ nghĩ rằng một phần lý dó nào đó chính là xuất phát từ quá khứ không mấy hạnh phúc của gia đình. Không phải là một sự đổ lỗi nhưng Miley Cyrus cho biết từ nhỏ cô đã nhìn nhận được những suy nghĩ tiêu cực tồn tại trong suy nghĩ của cha mẹ. Dần dà theo thời gian, cuộc sống của cô cũng xuất hiện những lối suy nghĩ tương tự. Từ đó dẫn đến việc Miley Cyrus bắt đầu phụ thuộc vào rượu bia và chất kích thích mỗi khi cảm thấy stress.

 

Cha mẹ đã ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của Miley Cyrus.

“Bằng việc nhìn lại quá khứ, chúng tôi hiểu hơn về hiện tại và tương lai rất nhiều”, Miley Cyrus khẳng định. Nữ ca sĩ cho biết đây là những suy nghĩ đã giúp cô cải thiện lối sống của mình trong vòng 6 tháng qua. Cảm giác tuyệt vời nhất trong ngày của Miley Cyrus là thức dậy và cảm nhận được 100% năng lượng trong cơ thể. Khi đó nữ ca sĩ sẽ sẵn sàng để bắt đầu một ngày mới thật năng suất. Với cách sống và suy nghĩ tích cực ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ mong rằng Miley Cyrus sẽ sớm trở lại sân khấu âm nhạc trong thời gian tới.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/miley-cyrus-tiet-lo-li-do-vi-sao-trong-qua-khu-co-lai-phu-thuoc-vao-ruou-bia-va-chat-kich-thich/