Miley Cyrus theo dõi Rosé (Black Pink) trên Instagram, lại còn tương tác thân thiết ra mặt

Pura Vida

Fans của Black Pink và Miley Cyrus đang vô cùng hào hứng và thích thú trước động thái này của hai ca sĩ.

 

Sau khi có những hoạt động tại thị trường âm nhạc Mỹ, cái tên của Black Pink ngày càng được nhiều nghệ sĩ quốc tế biết đến và quan tâm. Nếu như em út Lisa của nhóm từng được Justin Bieber nhấn theo dõi trên Instagram thì cô nàng Rosé mới đây cũng được Miley Cyrus “follow” trên mạng xã hội này.

 

Cụ thể, Rosé – thành viên của Black Pink đã chia sẻ trên Instagram Story ca khúc “Slide Away” của Miley Cyrus vào tối 16/9. Vài giờ sau, chủ nhân của ca khúc bất ngờ chia sẻ lại bài đăng của Rosé. Nữ ca sĩ còn tag tên thân thiết kèm với biểu tượng trái tim vô cùng ngọt ngào. Không chỉ vậy, Miley còn nhấn theo dõi tài khoản của Rosé.

 

Story Instagram của Rosé được Miley Cyrus update.

Không chỉ riêng Instagram, Miley Cyrus còn chia sẻ bài đăng của Rosé lên Twitter. Tuy nhiên, có lẽ như quá vội vàng nên cô nàng đã gắn thẻ nhầm tài khoản. Sau đó, giọng ca “Slide Away” đã tag lại vào tài khoản chính thức của Black Pink. Động thái này khiến Blinks (fans của Black Pink) vui mừng khôn xiết. Nhiều người hâm mộ hy vọng trong tương lai cả hai sẽ có dịp tái ngộ và cùng phát hành một bản hit.

 

Trước đó, các cô gái Black Pink đã cho thấy được sức hút của mình khi Mỹ tiến. Thành viên Paul Jason Klein của nhóm nhạc LANY đã đến gặp gỡ Black Pink tại hậu trường concert của nhóm ở Mỹ. Không chỉ thế, MC James Corden – host của show “The Late Late Show with James Corden” cũng không ngại ngần chụp hình thân thiết với các thành viên xinh đẹp của Black Pink trong một chương trình.

 

Paul Jason Klein (LANY) chụp ảnh kỷ niệm cùng Black Pink.
MC James Corden trong một hình ảnh thân thiết với “những nàng công chúa” của YG Entertainment.
Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/miley-cyrus-theo-doi-rose-black-pink-tren-instagram-lai-con-tuong-tac-than-thiet-ra-mat/