Miley Cyrus: Quan tâm đến nàng chuột Minnie thay vì anh chàng Mickey đình đám

Trinh Võ

Tôi sinh ra để chạy/ Tôi không thuộc về bất kỳ ai”, câu hát này trong “Midnight Sky” hoàn toàn phù hợp với trạng thái của Miley Cyrus ở hiện tại khi cô vừa kết thúc mối quan hệ yêu đương với Cody Simpson.

 

Trong buổi phỏng vấn gần đây trong chương trình “Call Her Daddy”, Miley Cyrus đã mang đến những chia sẻ cởi mở về xu hướng tình cảm cũng như chuyện tình của cô trong những năm qua. “Tôi bị thu hút bởi các cô gái trước khi tôi bị thu hút bởi các chàng trai”, giọng ca “Midnight Sky” thẳng thắn thổ lộ. Điều đó đã được thể hiện rõ ngay từ khi nữ ca sĩ chỉ mới 11 tuổi. Lúc đó Miley Cyrus đã dành sự quan tâm đến nàng chuột Minnie thay vì anh chàng Mickey đình đám. Sức hút của Minnie mạnh đến mức đã trở thành một trong những lý do khiến nữ ca sĩ quyết định đầu quân về hãng phim Disney lúc bấy giờ.

 

Miley Cyrus: Tôi sinh ra để chạy/ Tôi không thuộc về bất kỳ ai”.

Chia sẻ về người đàn ông đầu tiên mình yêu, Miley Cyrus cho biết đó cũng là người đã cùng cô nên duyên chồng vợ sau này. Dù không trực tiếp nhắc đến tên nhưng người hâm mộ có thể hiểu rằng đó chính là nam diễn viên Liam Hemsworth. “Tôi đã kết hôn với một chàng trai. Điều này thật sự có chút điên rồ”, nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động khi nhớ về mối duyên đã qua.

 

Nam diễn viên Liam Hemsworth là người đàn ông đầu tiên bước đến bên cuộc đời của Miley Cyrus.

Dù ở trong mối quan hệ tình cảm như thế nào thì Miley Cyrus vẫn luôn là người chiếm vai trò che chở cho người khác. Nữ ca sĩ cảm thấy thoải mái khi chi tiêu tiền bạc cho mọi thứ và nghĩ rằng vai trò của mình sẽ hợp lí hơn khi hẹn hò với các cô gái. Kể cả khi ở trong mối quan hệ với các chàng trai thì tính cách mạnh mẽ của Miley Cyrus cũng không thay đổi. Cô vẫn giữ mình ở vai trò chiếm ưu thế và điều đó dần khiến các cuộc tình của Miley không thể duy trì được sự thoải mái như thuở ban đầu.

 

Miley Cyrus vừa chia tay Cody Simpson sau 10 tháng hẹn hò. 

Nếu trong tương lai cô có thể bắt đầu mối quan hệ yêu đương với một chàng trai, Miley Cyrus mong rằng người đó sẽ đủ sự tự tin để ở bên cạnh một cô gái mạnh mẽ và có phần nam tính như mình. Đã từng có nhiều kinh nghiệm hẹn hò nhưng nữ ca sĩ cho biết cô chưa bao giờ có cho mình một hình mẫu lý tưởng. Điều mà Miley mong mỏi ở những mối quan hệ hẹn hò lúc này chính là một người có thể đem đến điều gì đó thật ý nghĩa cho cuộc sống của cô.

 

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Miley Cyrus hiện tại đang dành thời gian cho các sản phẩm âm nhạc trở lại trong năm. Vừa qua, nữ ca sĩ đã phát hành ca khúc “Midnight Sky” và sắp tới sẽ là một album phòng thu hoành tráng. Những thay đổi trong cuộc sống đang mang đến một làn gió mới cho Miley Cyrus và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ sẽ còn chinh phục được trái tim của các Smilers trong tương lai.

 

Buổi phỏng vấn của Miley Cyrus tại chương trình “Call Her Daddy”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/miley-cyrus-quan-tam-den-nang-chuot-minnie-thay-vi-anh-chang-mickey-dinh-dam/