Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus giải thích về câu hát “Tôi yêu chị Nicki nhưng...

Miley Cyrus giải thích về câu hát “Tôi yêu chị Nicki nhưng lại nghe nhạc của Cardi”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Chỉ vì hát “sương sương” câu “I love you Nicki but I listen to Cardi” trong ca khúc mới, Miley Cyrus đã phải hứng chịu nhiều “gạch đá” từ các fan của hai rapper được coi là “kỳ phùng địch thủ” không đội trời chung này. Đứng trước búa rìu dư luận, cô nàng khẳng định: “Cả hai đều là nữ hoàng”.

 

Hôm Chủ nhật vừa qua, Miley Cyrus đã khiến cộng đồng người hâm mộ của Nicki Minaj và Cardi B phẫn nộ vì đưa cả hai vào cùng một câu hát thuộc ca khúc mới mang tên “Cattitude” mà cô trình diễn tại lễ hội âm nhạc Big Weekend của kênh BBC Radio 1. Lời bài hát “I love you Nicki but I listen to Cardi” (Tạm dịch: Em yêu chị Nicki nhưng em lại nghe nhạc của Cardi) đã lập tức làm nổi lên một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội. Đối mặt với những lời chỉ trích, ngôi sao nhạc Pop Miley Cyrus đã cố gắng xoa dịu, dập tắt ngọn lửa tức giận của khán giả trong một bài phỏng vấn tại chương trình Capital Breakfast With Roman Kemp.

 

Tại đây, Miley đã phát biểu nguyên văn rằng: “I don’t think there is beef now anymore. Actually, one of my songs says “You want to know if we’re really beefin’? There’s no beef. I’m a vegan”.” (Tạm dịch: Tôi không nghĩ có vấn đề gì ở đây nữa. Thực sự, một trong những bài hát của tôi có nói là “Bạn có muốn biết chúng ta đang cực kỳ phá rối không? Chẳng có cuộc chiến hay cãi vã nào cả. Tôi là người ăn chay”. Cô nàng đã dùng tiếng lóng “beef” có nghĩa là rắc rối so sánh với nghĩa gốc là thịt bò để nhắc tới việc ăn chay). Hàm ý của câu nói này tức là Miley Cyrus chẳng có ý định bày ra mấy cuộc đấu khẩu làm gì.

 

Sau đó, nữ ca sĩ đã nhắc tới tình bạn với những ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng khác như Selena Gomez, Ariana Grande hay Demi Lovato và giữa họ chưa từng có một rạn nứt nào từ trước tới nay. “Tôi nghĩ bạn có thể yêu thích cả hai nghệ sĩ trong cùng một dòng nhạc. Tôi luôn phát triển việc hợp tác với Selena và Demi mà chẳng gây ra cuộc chiến nào”, Miley cho biết.

 

Để rõ ràng hơn trong quan điểm của mình, cô tiếp tục nói: “Khi bạn đích thực là chính bản thân mình thì chẳng ai có thể trở thành bạn được. Do đó, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng ai đó cướp mất vị trí của mình vì điều đó là không thể và vì bạn là duy nhất. Theo tôi, những gì hai người họ làm đều hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do cả hai đều có thể đội vương miện trên đầu, chẳng cần phải san sẻ hay cưa vương miện ra làm đôi. Chẳng có lý do gì để đấu khẩu cả. Hai người đều là nữ hoàng. Bất cứ khi nào các bạn muốn cảm nhận sự quyền lực và sức mạnh, hãy tìm đến ca khúc của tôi về Cardi và Nicki”.

 

Vào thứ Sáu tới đây (ngày 31/05), Miley Cyrus sẽ chính thức trở lại với âm nhạc cùng album mới “She Is Coming”. Trước đó, cùng lắng nghe thử bản audio “Cattitude” đã gây nên cuộc chiến mạng xã hội giữa fan của hai ngôi sao Hip-hop Nicki Minaj và Cardi B.

 

Audio “Cattitude” – Miley Cyrus.