Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus đã tung MV chính thức cho ca khúc viết về...

Miley Cyrus đã tung MV chính thức cho ca khúc viết về chồng cũ

Pura Vida

Gần 1 tháng sau khi quyết định chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus tung ra MV cho ca khúc mới nhất “Slide Away”. Được biết, đây là ca khúc của Miley kể về chồng cũ. Với lời ca đượm buồn và đầy hồi ức, Miley rũ bỏ hình tượng nổi loạn để bày tỏ nỗi niềm sau mối tình 10 năm.

 

Trong MV, Miley Cyrus thể hiện mình là một phụ nữ cô đơn với thế giới xung quanh thông qua những hình ảnh như chai rượu rỗng trong hồ bơi, thả mình theo dòng nước và lạc lõng trong những buổi tiệc tùng náo nhiệt. Nếu như hồ bơi và tiệc tùng đã từng xuất hiện trong “We Can’t Stop” (2013) của Miley Cyrus đầy nổi loạn thì giờ đây một lần nữa chúng lại xuất hiện trong “Slide Away” nhưng tràn ngập nỗi u buồn, sự chuếnh choáng đơn côi và tràn đầy hoang mang.

 

Miley Cyrus buông xuôi lạc lõng trong MV “Slide Away”.

Trước đó không lâu, “Slide Away” là ca khúc được phát hành ngay sau khi Miley và Liam công bố “đường ai nấy đi”. Không quá quằn quại và đau đớn như “Wrecking Ball” nhưng “Slide away” vẫn đủ sức khiến người nghe day dứt với những câu hát buồn đến từng chữ:

 

“Move on, we’re not seventeen/ I’m not who I used to be/ You say that everything’s changed/ You’re right, we’re grown now/ So won’t you slide away/ Back to the ocean, I’ll go back to the city lights…” (Tạm dịch: “Bước tiếp thôi, chúng ta không còn 17 tuổi nữa. Em đã không còn là em như thuở nào. Anh nói rằng mọi thứ đã đổi thay. Anh đúng đấy, chúng ta đã lớn thật rồi. Anh trở về với đại dương xanh, còn em sẽ trở về ánh đèn nơi thị thành”).

 

Hôm 27/8 vừa qua, Miley Cyrus đã có màn trình diễn đầu tiên đầy cảm xúc với ca khúc “Slide Away” tại MTV Video Music Awards 2019. Kể từ sau khi chia tay Liam Hemsworth, Miley vướng phải nhiều tin đồn cho rằng cô là “kẻ tham lam” và cặp kè cùng bạn gái Kaitlynn Carter sau lưng chồng. Tuy nhiên sau đó, Miley lên tiếng khẳng định không có chuyện ngoại tình: “Tôi có thể mắc nhiều sai lầm trong quá khứ nhưng tuyệt đối chưa bao giờ phản bội Liam Hemsworth”, Miley viết.

 

MV “Slide Away” – Miley Cyrus