Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus bí mật phát hành album dưới nghệ danh Clara Pierce?

Miley Cyrus bí mật phát hành album dưới nghệ danh Clara Pierce?

YANG

Dường như Miley Cyrus không chỉ có duy nhất một album được phát hành trong năm 2023 này.

 

Miley Cyrus vừa trở lại đầy ấn tượng với album phòng thu thứ 8 mang tên “Endless Summer Vacation” vào ngày 10/3. Cùng ngày, một đĩa nhạc khác có tựa đề “Down With Me” bao gồm 12 ca khúc cũng được phát hành bởi một nghệ sĩ tên Clara Pierce. Sau khi lắng nghe, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi nhận ra sự tương đồng đáng kinh ngạc trong giọng hát giữa Clara Pierce với Miley Cyrus. Từ đó, khán giả đưa ra giả thuyết Clara và Miley là cùng một người.

 

Tất cả các bài hát thuộc album “Down With Me” đều do một tác giả tên Willian Cordeiro sáng tác, ngoại trừ nhạc phẩm mang tựa đề “I Don’t Wanna Tell You Lies” được chấp bút bởi chính Clara Pierce. Không có bất kỳ quảng cáo nào cho đĩa nhạc này và các ca khúc cũng không xuất hiện trong bất cứ playlist nào của nền tảng. Vì thế, người hâm mộ dự đoán rằng Miley Cyrus đã phát hành “Down With Me” một cách âm thầm và không muốn khán giả tìm thấy sản phẩm của mình. Hiện tại, album đã bị xóa khỏi nhiều dịch vụ nghe nhạc trực tuyến.

 

Miley Cyrus bí mật phát hành album
Thông tin về nữ nghệ sĩ tên Clara Pierce trên Spotify, được fan cho là Miley Cyrus.

Có ý kiến cho rằng các sáng tác trong album “Down With Me” đều là những bản demo mà Miley Cyrus chưa từng phát hành. Không loại trừ việc chúng đã rò rỉ ra ngoài và bị một người khác tải lên bất hợp pháp. Trong đó, ca khúc “Saggitarius” có khả năng được đặt tên theo cung Nhân Mã của nữ ca sĩ. Lời bài hát cũng nhắc đến cụm từ “Mother’s Daughter” – track đầu tiên từ EP “She Is Coming” được Miley Cyrus phát hành vào năm 2019. Hay các bản nhạc như “I’ll Never Get Hurt Again” và “At Least I Can Say That I Tried” dường như ám chỉ đến cuộc chia tay với Liam Hemsworth. Mặt khác, một số khán giả tuyên bố “Down With Me” có thể là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo. Ở đó, giọng hát Miley đã được AI làm giả.

 

Hiện tại, phía Miley Cyrus vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước những đồn đoán. Mặt khác, album mới nhất của nữ ca sĩ “Endless Summer Vacation” từng vươn lên No.3 Billboard 200. Trong khi đó, đĩa đơn mở đường “Flowers” đã xuất sắc giành No.1 trên Billboard Hot. 100 của Mỹ cũng như BXH Billboard Vietnam Hot 100.