Trang chủ Tin tức Rock Miley Cyrus bắt tay thực hiện album hát lại các ca khúc...

Miley Cyrus bắt tay thực hiện album hát lại các ca khúc của huyền thoại nhạc Rock Metallica

Thảo

Giọng ca “Midnight Sky” đã quay lại phòng thu để thực hiện những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Nhưng lần này, thay vì là các sáng tác mới thì cô sẽ thể hiện tình cảm của mình dành cho nhạc Rock và những tác phẩm của Metallica bằng một album hát cover.

 

Tại lễ hội âm nhạc Glastonbury năm ngoái, Miley Cyrus đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng các khán giả có mặt tại buổi diễn hôm đó với màn trình diễn ca khúc “Nothing Else Matters” của ban nhạc Rock lão làng Metallica. Trong một vài buổi biểu diễn phát sóng trực tiếp gần đây, cô nàng đã tiếp tục chứng minh khả năng hát Rock của mình bằng các bản cover như “Heart Of Glass” của Blondie hay “Zombie” của The Cranberries. Và sắp tới khán giả sẽ có dịp thưởng thức hẳn một album Rock từ nữ ca sĩ với những ca khúc đình đám của Metallica.

 

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với tờ Interview Magazine, Miley Cyrus hào hứng cho biết cô đã trở lại phòng thu âm để tiến hành thực hiện các sản phẩm âm nhạc kế tiếp cho mình. “Chúng tôi đang làm việc để làm nên một album thể hiện lại các ca khúc của Metallica”. Khi mới bắt tay vào làm một đĩa nhạc Rock với tình hình khó khăn hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã đắn đo không ít. “Chúng tôi thật may mắn khi đã có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật trong thời kì đại dịch như thế này. Ban đầu, mọi thứ có vẻ như không có gì đáng hứa hẹn nhưng giờ đây thì tôi hoàn toàn tràn đầy năng lượng”.

 

Miley Cyrus bắt tay thực hiện album thể hiện lại các tác phẩm của ban nhạc huyền thoại Metallica.

Cũng trong bài phỏng vấn lần này, Miley Cyrus còn tiết lộ về những ngôi sao nhạc Rock mà cô yêu mến nhất. Bên cạnh giọng hát nội lực, cô nàng luôn được khán giả nhớ đến bởi những màn trình diễn đầy năng lượng cùng khả năng làm chủ sân khấu điêu luyện từ khi còn trẻ. Được biết, nữ ca sĩ đã noi theo một ca sĩ gạo cội trong làng nhạc Rock để nắm bắt được những kĩ năng đó. “Người ta thắc mắc rằng tôi đã học cách chuyển động trên sân khấu như thế từ ai, và tôi luôn trả lời đó cho chính là Iggy Pop”.

 

Trước khi tiết lộ về album cover Metallica, cách đây không lâu Miley Cyrus cũng đã đề cập đến ban nhạc Rock huyền thoại này như là một trong những nguồn cảm hứng và nghệ sĩ ảnh hưởng đến cô nhất trong quá trình thực hiện album phòng thu kế tiếp. “Trong các màn trình diễn phát sóng trực tiếp vừa qua, tôi đã thể hiện lại từ Britney Spears cho đến Metallica. Và album lần này cũng sẽ phản ánh con người tôi với gần như toàn bộ những mảnh ghép khác nhau trong niềm cảm hứng và sự ảnh hưởng”.

 

Miley Cyrus đề cập Metallica như là một trong những nguồn cảm hứng và nghệ sĩ ảnh hưởng đến cô nhất trong quá trình thực hiện album phòng thu kế tiếp.

Hiện tại, tựa đề và ngày phát hành của album cover nhạc của Metallica lẫn album phòng thu mới đều chưa được công bố. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng dù là với ca khúc nào, thể loại nhạc nào, nữ ca sĩ cũng sẽ đem đến những màn thể hiện trọn vẹn và đầy tâm huyết nhất đến cho khán giả của mình như mọi lần.

 

 

Đĩa đơn “Midnight Sky” – Miley Cyrus trên nền tảng Spotify và Apple Music.