Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Miley Cyrus: 1 chẳng phải là con số cô đơn nhất hay...

Miley Cyrus: 1 chẳng phải là con số cô đơn nhất hay sao?

Baro

Thật ly kỳ và khác thường, thế nhưng Miley chia sẻ rằng cả cô và Liam Hemsworth đã đạt được 1 sự thỏa thuận ngầm về việc định nghĩa hôn nhân của họ trên tư tưởng của những người đồng tính. 

 

Miley Cyrus gần đây đã trở thành nhân vật trang bìa cho tạp chí Vanity Fair. Trong bài phỏng vấn với tạp chí này, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị xoay quanh câu chuyện kết hôn của cô với ông xã Liam Hemsworth của mình. Ở đó, cô đặt hôn nhân của họ, vốn là một mối quan hệ của những người dị tính, dưới góc nhìn của một người mang tư tưởng đồng tính.

 

Miley Cyrus trên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 3.

Khi được hỏi, Miley cho biết cả hai vẫn đang trong thời kỳ vô cùng hạnh phúc. Ngôi sao 26 tuổi chia sẻ cô cảm thấy quyết định kết hôn với Liam chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất để chữa lành cả 2 sau vụ cháy căn biệt thự tại Malibu trong thảm họa cháy rừng vào năm ngoái.

 

Nữ ca sĩ sau đó tiếp tục giải thích về việc đặt hôn nhân của mình trong tư tưởng của một người đồng tính nghĩa là như thế nào. “Lý do để người ta quyết định kết hôn đôi khi có vẻ lạc hậu, nhưng lý do của chúng tôi thì không hề như vậy. Nhiều người dùng hôn nhân để chữa lành chính họ sau những tổn thương mà họ phải chịu đựng. Giống như người phụ nữ mà tôi thần tượng, đó là bà Hillary Clinton, từng nói: Chỉ cần bên nhau, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Tôi cảm thấy vô cùng xúc động về điều đó. Suy nghĩ đó giống như tôi không quan tâm liệu anh ấy có đồng tính hay không, bản thân tôi có thực sự là một cô gái hay không? Ai quan tâm chứ? Chỉ cần chúng ta ở bên nhau, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn. Số 1 chẳng phải là con số cô đơn nhất hay sao?“.

 

Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã kết hôn bí mật vào tháng 12 năm ngoái.

 

“Một phần rất lớn trong niềm tự hào và bản sắc của tôi đó là sự hiện hữu của tư tưởng đồng giới“. Nữ ca sĩ nói thêm rằng mối quan hệ và tình yêu của họ không liên quan gì đến giới tính, ngoại hình hay chuyện thể xác. Cô giải thích rằng cảm giác của cô với Liam thực sự đã vượt lên trên mọi định nghĩa.

 

Miley Cyrus sẽ đóng vai trò là giám khảo khách mời tại tập ra mắt Drag Race mùa thứ 11. Đây là một chương trình truyền hình của Mỹ nhằm tìm ra Drag Queen (thuật ngữ gọi những người nam giới có lối ăn mặc, trang điểm như nữ giới). Nữ ca sĩ tiếp bước 2 đàn chị là Lady Gaga và Christina Aguilera đã lần lượt xuất hiện trong tập mở màn của 2 mùa 9 và 10. Bên cạnh đó, cô cũng đang bận rộn làm việc cho album mới của mình, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.