Mika đem câu chuyện tình yêu bị cấm đoán vào MV mới “Sanremo”

Tram Nguyen

Lần trở này của chàng ca/ nhạc sĩ tài năng Mika với album “My Name Is Michael Holbrook” hứa hẹn sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng.

 

Sau khi để người hâm mộ chờ đợi quá lâu thì mới đây, Mika cũng đã trở lại với album phòng thu thứ năm mang tên “My Name Is Michael Holbrook” cùng MV cho ca khúc “Sanremo”. Đến với “Sanremo”, người nghe sẽ cảm nhận được những giai điệu phóng khoáng, tươi vui hòa quyện cùng giọng hát cao vút đặc trưng của Mika. Ca khúc gửi gắm thông điệp về việc tình yêu đồng giới bị cấm đoán và mong muốn tìm đến một nơi chỉ dành cho tình yêu “Anh đang ở đây vậy tại sao chúng ta không đi khiêu vũ ở Sanremo/ Chúng ta có thể ở trong vài giờ/ Đến nơi có những bông hoa vàng/ Ở nơi mà chỉ có chúng ta biết”.

 

Ở phần hình ảnh, MV “Sanremo” do đạo diễn WIZ thực hiện bằng màu sắc trắng đen với bối cảnh nước Ý vào những năm 1950. Mở đầu MV là cảnh Mika hôn tạm biệt vợ và con gái trước khi cả hai rời nhà. Sau đó, anh lo lắng bước đi xung quanh căn hộ trước khi mạo hiểm sống thật với chính mình. Anh bắt đầu tìm đến tình yêu bị cấm đoán, cố gắng tránh sự nghi ngờ từ cảnh sát và những người khác. Cuối MV, xe của Mika bị chặn lại bởi một cảnh sát và đâu đó bài phát biểu của một chính trị gia đang nói về việc sẽ sa thải bất kỳ người đồng tính nào làm việc cho chính quyền của mình, càng cho thấy rõ hơn sự kì thị của xã hội thời đó đối với những mối tình đồng giới.

 

MV “Sanremo” – Mika.

 

Mika là ca sĩ người Anh gốc Li-bang đã thừa nhận mình là người đồng tính vào năm 2012. Với tài năng tự sáng tác nhạc cùng kỹ năng thanh nhạc điêu luyện, chàng ca sĩ với mái tóc xoăn nổi tiếng với các ca khúc như “Grace Kelly”, “Blame It On The Girls”, “Take It Easy”,…

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mika-dem-cau-chuyen-tinh-yeu-bi-cam-doan-vao-mv-moi-sanremo/