Trang chủ Tin tức K-pop Mijoo (Lovelyz) gây tranh cãi vì trò đùa kém duyên trên “Sixth...

Mijoo (Lovelyz) gây tranh cãi vì trò đùa kém duyên trên “Sixth Sense 3” 

Sau khi Mijoo (Lovelyz) nhận về nhiều chỉ trích vì câu nói đùa thiếu ý tứ gần đây, công ty chủ quản Antenna cũng đã đưa ra phản hồi chính thức và cho biết sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ của mình trước những bình luận ác ý. 

 

Xuất hiện trong tập phát sóng vào ngày 22/4 của chương trình truyền hình “Sixth Sense 3”, Mijoo (Lovelyz) đang nhận về phản ứng trái chiều bởi trò đùa được cho là không phù hợp trên sóng truyền hình. Cụ thể trong phần mở đầu, MC Yoo Jae Suk đã hỏi Jessi vì sao hôm nay lại đặc biệt mang theo ba lô. Đáp lại, nữ rapper cho biết nguyên nhân là bởi vì cô đang đến kỳ kinh nguyệt. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau đó, Mijoo không tiếp tục nói về chủ đề này với Yoo Jae Suk.

 

Theo đó, thành viên Lovelyz tiết lộ cô đã không có kinh nguyệt trong vòng hai tháng do di chứng hậu COVID-19. Mặc cho “MC quốc dân” cố ngăn nữ thần tượng lại bằng cách nhắc nhở khéo léo “Đừng nói về điều này nữa Mijoo à, chúng ta đang ghi hình đó”, nhưng cô vẫn tiếp tục đùa: “Cuối cùng là tôi đã hỏi anh ấy (Yoo Jae Suk) hằng tháng rằng liệu anh ấy có nhớ việc tôi đến kỳ hay không”. 

 

Mijoo
Mijoo gây tranh cãi với câu nói được cho là đi quá giới hạn trên show “Sixth Sense 3”. 

Sau khi chương trình lên sóng, phát ngôn của Mijoo đã nhận về nhiều luồng phản ứng trái chiều. Một số ý kiến tin rằng nữ thần tượng và Jessi đang muốn phá vỡ định kiến xã hội về vấn đề kinh nguyệt bằng cách nói chuyện “cởi mở và thẳng thắn”. Tuy nhiên, phần lớn khán giả vẫn chỉ trích thành viên Lovelyz vì trò đùa đi quá giới hạn, nhất là khi Yoo Jae Suk không chỉ là tiền bối lớn tuổi hơn cô rất nhiều mà còn là một nghệ sĩ nam đã có gia đình.

 

Công ty chủ quản của Mijoo – Antenna Entertainment đã đăng tải thông báo cho biết sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý chỉ trích nghệ sĩ của mình, nhưng cùng với đó lại không bình luận về lời nói đùa đang khiến cô bị chỉ trích.

 

Mijoo
Antenna Entertainment cho biết sẽ khởi kiện những tài khoàn bình luận ác ý nhắm vào Mijoo. 

Trước đây, Mijoo cũng từng có phát ngôn được cho là đi quá giới hạn khi dẫn chương trình “Mijoo Pickchu” phát sóng năm 2020. Trong lúc phỏng vấn một nam sinh viên, nữ thần tượng đã đưa ra câu hỏi: “Bạn và bạn gái đã quen nhau bao lâu rồi?”. Sau khi nghe câu trả lời là khoảng 200 ngày, cô liền vô tư trêu chọc rằng nam sinh viên chắc chắn đã từng quan hệ với bạn gái.

 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi nam sinh viên phủ nhận nhận định trên, thành viên Lovelyz thậm chí còn tiếp nối trò đùa kém duyên bằng cách hỏi “Cậu có phải là đàn ông không?” rồi di chuyển ánh mắt xuống phần dưới cơ thể anh. Do vấp phải sự phẫn nộ từ khán giả, Mijoo cùng đội ngũ sản xuất chương trình đã phải đưa ra lời xin lỗi và gỡ bỏ video gây tranh cãi. Với phát ngôn mới đây trên “Sixth Sense 3”, khán giả cũng đang chờ đợi lời xin lỗi của cô nàng dành cho Yoo Jae Suk cùng người xem chương trình.