Midu có màn “đá chéo sân” vô cùng đẹp mắt bắt tai bằng MV “Anh Nghĩ Anh Là Ai”

Pura Vida

Tối 30/12, Midu chính thức phát hành MV đầu tay “Anh Nghĩ Anh Là Ai”. Lần đầu ra mắt một sản phẩm âm nhạc, Midu gây chú ý với giọng hát, hình ảnh lẫn nội dung MV. Không làm khán giả thất vọng, cô nàng đã mang đến một sản phẩm ấn tượng ngay từ ca khúc debut.

 

Vốn được biết đến với danh xưng “hot girl”, Midu đang ngày càng khẳng định khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát,… Và MV “Anh Nghĩ Anh Là Ai” là một màn “đá chéo sân” tuyệt vời với người đẹp sinh năm 1989. Mở đầu MV, Midu gây ấn tượng với giọng hát truyền cảm. Được biết, đây là ca khúc được chấp bút bởi nhạc sĩ Đoàn Minh Quân. Giọng hát nhẹ nhàng và ngọt ngào của Midu hoàn toàn phù hợp và không quá sức với sản phẩm này. Những âm thanh “búng tay” nhịp nhàng xen lẫn góp phần làm cho ca khúc trở nên bắt tai hơn bao giờ hết.

 

Mở đầu MV, tin tức Midu bị bạn trai phản bội lan truyền trên mặt báo. Cuộc chạm trán của Midu và tình địch trong MV cũng đặc biệt được chú ý khi người đẹp thẳng tay cho người thứ ba một cú tát trời giáng. Tiếp đó, phân cảnh Midu bỏ đi chiếc nhẫn đính hôn, mặc áo cưới buồn bã xuất hiện bên cửa sổ mở ra câu chuyện cô nàng hủy hôn trước ngày cưới.

 

MV “Anh Nghĩ Anh Là Ai” – Midu.

 

Rất nhiều lời bình luận nhận xét Midu hoàn toàn lột xác khỏi hình ảnh dịu dàng thường thấy, hoá cô gái mạnh mẽ và quyến rũ. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất của cô nàng cũng được đánh giá cao qua MV này. Nếu tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc tiếp theo, khán giả đang mong đợi cô biến hoá thành các hình tượng khác nhau đầy màu sắc và đa dạng.

 

Một số hình ảnh trong MV “Anh Nghĩ Anh Là Ai”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/midu-co-man-da-cheo-san-vo-cung-dep-mat-bat-tai-bang-mv-anh-nghi-anh-la-ai/