Mickey Madden xác nhận rời Maroon 5 sau cáo buộc về hành vi bạo lực gia đình

Trinh Võ

Sau cáo buộc bạo lực gia đình được đưa ra vào cuối tháng Sáu, tay bass Mickey Madden của Maroon 5 vừa chính thức lên tiếng xác nhận rời nhóm. 

 

“Hiện tại, tôi có một số chuyện cần phải giải quyết. Vì vậy, tôi quyết định sẽ rời khỏi Maroon 5”, Mickey Madden – nhạc sĩ kiêm tay bass của ban nhạc đình đám vừa thông báo. Được biết, quyết định rời nhóm của anh được đưa ra sau hai tuần bị bắt giữ tại Los Angeles, Mỹ. Vào ngày 28/6, nam nghệ sĩ đã bị bắt vì liên quan đến một cáo buộc bạo lực gia đình và đã được tại ngoại với mức phí 50.000 USD.

 

Mickey Madden là tay bass kỳ cựu của ban nhạc Maroon 5.

Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về hồ sơ cáo buộc, nhưng vụ việc trên đã ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp của Mickey Madden lẫn danh tiếng của Maroon 5. Đại diện của ban nhạc cho biết mọi người vô cùng thất vọng trước những chuyện đã xảy ra với người chơi bass của nhóm. Sau những cuộc thảo luận dài hơi cùng các thành viên, Mickey Madden đã quyết định rời ban nhạc. Đây là một lựa chọn không mấy dễ dàng, nhưng với anh lúc này thì đó lại là điều vô cùng cần thiết: “Tôi không muốn mang đến rắc rối cho các thành viên của mình”. 

 

Ngay từ khi còn nhỏ, Mickey Madden đã bộc lộ khả năng chơi nhạc cụ ấn tượng. Anh đã cùng Jesse Carmichael với Adam Levine tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường từ thời trung học. Bên cạnh Adam Levine thì Mickey Madden cũng là thành viên góp mặt ở cả hai ban nhạc Kara’s Flowers và Maroon 5. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng được đánh giá là cây bút sáng tác chủ lực của nhóm. Với vị trí đàn bass, anh đã đồng hành cùng ban nhạc qua sáu album phòng thu: “Songs About Jane” (2002), “It Won’t Be Soon Before Long” (2007), “Hands All Over” (2010), “Overexposed” (2012), “V” (2014) và “Red Pill Blues” (2017).

 

Mickey Madden đã đồng hành cùng Maroon 5 ngay từ những ngày đầu tiên.

Ở thời điểm hiện tại, quyết định rời nhóm của Mickey Madden vẫn chưa được xác định là tạm thời hay vĩnh viễn. Nhưng có một điều chắc chắn là chuyến lưu diễn mùa hè vào năm 2021 của Maroon 5 sẽ chính thức vắng mặt tay bass quen thuộc. Với những ai đã luôn hâm mộ và đồng hành cùng ban nhạc từ những ngày đầu thì đây là một điều vô cùng tiếc nuối. Nhưng dù không còn xuất hiện trên cùng một sân khấu với các thành viên nữa, Mickey Madden vẫn sẽ luôn là mảnh ghép tuyệt vời khi nhắc về thành công của Maroon 5.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mickey-madden-xac-nhan-roi-maroon-5-sau-cao-buoc-ve-hanh-vi-bao-luc-gia-dinh/