Trang chủ Tin tức Pop Melanie C bắt tay Nadia Rose ủng hộ tinh thần nữ quyền...

Melanie C bắt tay Nadia Rose ủng hộ tinh thần nữ quyền trong “Fearless”

trinh.vo

Trở lại với “Fearless” vào ngày 16/9, Melanie C đã có màn hợp tác ấn tượng cùng nữ rapper người Mỹ, Nadia Rose. Đây cũng là ca khúc thứ tư trong album thứ hai của Melanie C được cho ra mắt dưới dạng đĩa đơn chính thức. 

 

Mang phong cách Pop cổ điển, “Fearless” là ca khúc truyền tải năng lượng sống với phần thông điệp tích cực. Với “In And Out Of Love” trước đó, người hâm mộ đã thấy được những khía cạnh ngọt ngào của Melanie C trong tình yêu. Tuy nhiên, ngôi sao nhạc Pop đã thể hiện bản lĩnh của mình trước những khó khăn trong cuộc sống trong lần trở lại này cùng “Fearless”. Ở đó có những chông gai mà cô đã phải trải qua, đặc biệt là trên hành trình âm nhạc.

 

“Fearless” là ca khúc thứ tư xuất hiện trong album cùng tên tới đây của Melanie C.

“Đã đến lúc bước vào cuộc chiến/ Bạn sẽ không biết mình làm được nếu không cố gắng/ Hãy thể hiện sức mạnh bên trong bản thân mình”, Melanie C bắt đầu với những ca từ đầy mạnh mẽ. Trong khi đó, Nadia Rose cũng lôi cuốn ngươi nghe với những câu rap ủng hộ tinh thần nữ quyền. Xuyên suốt MV là chuyến hành trình chinh phục những cung đường rộng lớn của hai nữ ngôi sao trên chiếc xe hơi mui trần. Mang theo đó là tinh thần tự do đầy phóng khoáng như chính câu hát ở phần điệp khúc: “Giữ chặt trái tim và đừng để mất tầm nhìn, hãy tận hưởng những chuyến đi”. 

 

Lý do để Melanie C mời Nadia Rose góp mặt trong “Fearless” là vì tính cách mạnh mẽ của nữ rapper trong âm nhạc.

Chia sẻ về quyết định mời nữ rapper Nadia Rose hợp tác trong sản phẩm lần này, Melanie C cho biết tất cả đều nhờ vào loạt phim tài liệu về nhân vật nữ quyền của nữ diễn viên Kathy Burke. Chính thái độ làm việc chuyên nghiệp và tính cách mạnh mẽ của Nadia Rose đã chinh phục trái tim Melanie C. “Chúng tôi là những nghệ sĩ nữ và chúng tôi không bao giờ chùn bước vì sợ hãi”, ngôi sao nhạc Pop khẳng định. Còn riêng Nadia Rose thì đây chẳng khác nào ước mơ bỗng chốc trở thành sự thật vì ngay từ nhỏ cô đã xem Spice Girls như tượng đài âm nhạc lớn trong lòng mình.

 

Album thứ hai cùng tên của Melanie C sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2/10 tới đây. Đã 21 năm trôi qua kể từ khi phát hành “Northern Star” (1999), người hâm mộ mới được chào đón sự trở lại của Melanie C với một dự án album phòng thu hoành tráng. Bao gồm 13 ca khúc, đường dây câu chuyện xuyên suốt album “Melanie C” sẽ tập trung vào chủ đề khai thác các khía cạnh bản thân của chính nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, tour diễn quảng bá vòng quanh nước Anh và các nước Châu Âu cũng sẽ được Melanie C khởi động vào năm sau.

 

Ca khúc “Fearless” trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Fearless” trên nền tảng Spotify.

 

MV “Fearless” – Melanie C ft. Nadia Rose