Trang chủ Tin tức Pop Meghan Trainor xác nhận màn hợp tác với Nicki Minaj trước hai...

Meghan Trainor xác nhận màn hợp tác với Nicki Minaj trước hai ngày phát hành album mới

Pura Vida

Chỉ còn hai ngày nữa, album “Treat Myself” sẽ được ra mắt, Meghan Trainor cũng đang nóng lòng gửi đến người hâm mộ teaser đĩa đơn “Nice To Meet Ya” kết hợp với Nicki Minaj.

 

Chỉ vừa “nhá hàng” giai điệu của “Nice To Meet Ya” kết hợp cùng Nicki Minaj một thời gian không lâu, ca khúc đang được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết. Đây là sản phẩm nằm trong album phòng thu thứ ba của Meghan Trainor mang tên “Treat Myself”.

 

Thứ tư tuần trước, giọng ca “Wave” đã hé lộ danh sách ca khúc gần như hoàn chỉnh của cô gồm 15 bài thông qua biểu tượng cảm xúc. Trong đó, biểu tượng cái bắt tay được đồn đoán chính là tựa ca khúc “Nice To Meet Ya” mà cô muốn nhắc đến. Trước sản phẩm này, nữ ca sĩ đã ra mắt đĩa đơn “Blink” vào hôm 16/1.

 

Teaser ca khúc “Nice To Meet Ya” của Meghan Trainor kết hợp với Nicki Minaj.

 

Lần này, Meghan Trainor đã bắt đầu chuyển hướng sang dòng nhạc dance-pop, và “Blink” đã chứng minh sự thay đổi rõ rệt. Với việc kết hợp cùng Nicki Minaj trong “Nice To Meet Ya”, nhiều người hy vọng cô nàng sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ và độc đáo hơn trong lần comeback này. Dựa trên đoạn teaser dài 8 giây đi kèm với nhịp phách bắt tai và đoạn hook vô cùng catchy, người hâm mộ dự đoán ca khúc này sẽ gây bão trong thời gian tới.

 

“Tôi đã lắng nghe ý kiến từ mọi người vậy nên tôi đã viết những ca khúc hay nhất có thể. Mỗi khi tôi hoàn thành một bước tiến trong việc sáng tác, bộ não của tôi khi đó sẽ hoạt động”, Meghan Trainor nói về album “Treat Myself”. Đây là sản phẩm nối tiếp album “Thank You” của cô vào năm 2016 bao gồm các đĩa đơn đã trình làng trước đó là “Wave” kết hợp cùng Mike Sabath, “Workin ‘On It kết hợp với Lennon Stellar và Sasha Sloan, hay thậm chí là ca khúc “No Excuses” ra mắt năm 2018. Album “Treat Myself” với 15 ca khúc được gói ghém bằng tâm huyết, tình yêu và nỗ lực của Meghan Trainor sẽ được ra mắt vào ngày cuối cùng của tháng Một.

 

Ca khúc “Blink” – Meghan Trainor trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Blink” – Meghan Trainor trên nền tảng Apple Music.